HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

10 kĩ năng cải thiện khả năng viết tiếng Hàn

(04/04/2021)

Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển ở Châu Á với nền văn hóa lâu đời. Xứ sở Kim Chi nổi tiếng với nền điện ảnh, âm nhạc mê hoặc bao thế hệ trẻ. Nơi đây cũng là điểm đến lý tưởng của du học sinh và người lao động Việt Nam. Có thể nói, sống học tập và làm việc ở Hàn Quốc là điều kiện tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những nơi không thua kém các nước Châu Âu. Nhưng lại có một vấn đề khác xuất hiện, nhiều người cho rằng tiếng Hàn là một trở ngại lớn, học ngôn ngữ này là hoàn toàn vô dụng? Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ đơn giản nhất với hệ thống chữ viết logique, chặt chẽ và khoa học nhất thế giới; việc học tiếng Hàn đem lại cho bạn lợi ích cực lớn trong quá trình học tập, xin việc và làm việc tại đất nước này. Tuy vậy có nhiều bạn khi học tiếng Hàn phàn nàn rằng việc viết chữ tiếng Hàn khá khó, trong khi đó không có biện pháp cải thiện khiến việc học chán nản. Và để tránh điều đó xảy ra, Daykemtainha.vn đã nhờ các gia sư tại trung tâm viết một bài về “10 kĩ năng cải thiện khả năng viết tiếng Hàn” nhằm giúp các bạn cải thiện kĩ năng viết một cách hiệu quả nhất.Kĩ năng 1: Cần đọc thật nhiều để viết tốt.

Đọc là một trong những phương pháp giúp bạn phát âm chuẩn, đem lại lợi ích trong quá trình nhớ để viết chuẩn. Khi đọc nhiều, có nghĩa bạn phải thuộc nhiều từ vựng và cách phát âm. Vì thế, khi viết tiếng Hàn bạn sẽ không bị nhầm lẫn. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có được câu văn trau chuốt hơn, diễn cảm hơn, ý nghĩa hơn. Đặc biệt, là sử dụng đúng ngữ điệu trong bài văn của mình.

Lưu ý: Để quá trình đọc của bạn đạt hiệu quả cao nhất, thì bạn hãy nên tìm đọc những chủ đề giao tiếp gần gũi quen thuộc với bạn hàng ngày. Nhờ vậy, bạn sẽ nhớ lâu hơn và ấn tượng hơn với câu mình đọc.

Kĩ năng 2: Thực hành luyện viết tiếng Hàn Quốc hàng ngày.

Bắt đầu tạo thói quen luyện viết hàng ngày là điều vô cùng quan trọng hàng đầu mà bạn nên có. Luyện tập hăng say không chỉ là hoàn thiện kỹ năng mà sẽ làm cho cách viết của bạn trở nên tự nhiên, câu văn chau truốt và giàu tính thuyết phục hơn. Bạn sẽ không nhận thấy dấu hiệu nào cho thấy sự cải thiện kỹ năng viết tiếng Hàn của mình nếu như bạn không có sự chuyên tâm và chăm chỉ. Sự cố gắng và một phương pháp luyện viết hiệu quả sẽ giúp bạn viết nên những câu truyện tuyệt vời.

Kĩ năng 3: Viết Câu chuyện bằng hình ảnh.

Đọc các tạp chí mà bạn yêu thích lựa chọn ra một hình ảnh. Sau đó mô tả nó một cách chi tiết cụ thể nhất. Không những viết những gì mình thấy hãy tưởng tượng bạn đang ở trong bức ảnh .Hãy suy nghĩ về những gì bạn cảm nhận được qua bức tranh. Thông qua bài tập này bạn sẽ có thể tìm hiểu về các tính từ , nhận thức và cảm xúc đây còn là cách học tiếng Hàn qua hình ảnh.

Kĩ năng 4: Đưa ra luận điểm để tranh luận.

Ví dụ bạn tin rằng mọi người nên học một ngôn ngữ thứ hai, hãy đưa ra quan điểm ngược lại để tranh luận. Tức là tìm một vấn đề từ một quan điểm trái ngược nó. Ngoài dạy cho bạn kỹ năng viết tiếng Hàn , bài tập này còn dạy kỹ năng cuộc sống, sự đồng cảm. Đồng cảm là khả năng hiểu những gì mà người khác cảm thấy, ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy. Kỹ năng này rất quan trọng, và viết có thể giúp bạn phát triển nó. Bên cạnh đó, làm bài tập này là một cách tuyệt vời để học hỏi làm thế nào để bày tỏ ý kiến bằng tiếng Hàn. Nó cũng có thể giúp bạn sử dụng những từ bạn thường không sử dụng. Bạn thậm chí có thể học được điều gì đó mới mẻ về bản thân!

Kĩ năng 5: Viết về một cuộc phỏng vấn ngớ ngẩn.

Hãy tưởng tượng bạn đang bước vào một cuộc phỏng vấn việc làm với các ông chủ của một công ty. Bạn đang rất lo lắng và rất lịch sự, nhưng các ông chủ công ty lại rất vui vẻ, thậm chí còn sử dụng cả tiếng Hàn hội thoại và tiếng lóng. Bạn rất mong muốn trúng tuyển vào công việc này, nhưng những người phỏng vấn chỉ khiến cho bạn cảm thấy căng thẳng hơn. Đây là một cuộc phỏng vấn hết sức ngớ ngẩn.Nhưng hãy thử viết về nó xem! Nếu bạn đã từng có một cuộc phỏng vấn việc làm, bạn sẽ biết nó căng thẳng đến mức nào. Viết một cảnh ngớ ngẩn như thế này có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn một chút trong những cuộc phỏng vấn tiếp theo.

Kĩ năng 6: Viết nhiều hơn một mẩu giấy nháp.

Mục đích luyện viết tiếng Hàn Quốc của bạn là để trình độ tiến bộ lên mỗi ngày. Do đó, đừng chỉ viết một nội dung rồi bỏ đó và tiếp tục viết những bài khác, bạn sẽ không thấy được mình sai ở đâu, có thể cải thiện chỗ nào. Chính vì vậy, hãy luôn hoàn thiện các bài viết của mình bằng cách xem lại, sửa những lỗi sai của ngữ pháp hay chau chuốt câu từ. Thông thường, bài viết chỉ hoàn thiện nhất khi được viết lại tới lần thứ 2 hoặc thứ 3 bởi mỗi lần bạn viết lại, các ý tứ và thông điệp trở nên rõ ràng hơn, giúp bạn có thể làm gọn tối thiểu câu mà vẫn đầy đủ ý, giúp người đọc dễ dàng nắm thông tin. Không những vậy, trong những lần viết tiếp theo, bạn thường sẽ phát triển thêm được các ý đã đưa ra trong bài, giúp bài viết phong phú hơn.

Kĩ năng 7: Tìm người sửa bài viết cho bạn.

Có một người bạn hiểu biết về tiếng Hàn để sửa bài viết cho bạn là vô cùng cần thiết. Những người ngoài sẽ dễ dàng nhận ra lỗi sai - những lỗi mà bạn có thể không nhìn ra.Một vài người bạn đọc bài viết sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều ý tưởng khác nhau. Bạn có thể nhờ họ chỉnh sửa toàn bộ bài viết hoặc một đoạn nhỏ mà bạn cảm thấy chưa tốt. Thay vì việc tự học tiếng Hàn tại nhà thi việc đăng ký các khóa học sẽ là cách tốt nhất giúp bạn tìm được những người bạn đồng hành “chất lượng” cho mình.

Kĩ năng 8: Tìm không gian tốt nhất để luyện viết tiếng Hàn Quốc.

Không nhất thiết phải luyện viết trong một thời gian và địa điểm cố định vì việc viết văn cũng khá phụ thuộc vào mạch cảm xúc của mỗi người cũng như một phần nào đó cũng chịu sự ảnh hưởng của chính môi trường xung quanh của người viết. Có thể sẽ có rắc rối trong khi luyện viết nơi mà có nhiều tiếng ồn. Hãy tìm một nơi yên tĩnh và thoải mái nhất để luyện viết hiệu quả hơn.

Kĩ năng 9: Bắt đầu với một câu đầy ấn tượng.

Lấy cuốn sách gần nhất với bạn và mở trang đầu tiên. Câu đầu tiên là gì? Một câu đầu tiên thú vị sẽ làm cho bạn tiếp tục muốn đọc. Hãy viết theo những gì của riêng bạn. Có thể thêm vào đó một chút hài hước, và thậm chí có một số tài liệu tham khảo văn. Bạn có thể viết câu dài, nhưng hãy chắc chắn rằng nó đúng ngữ pháp. Giống như tóm tắt, bài tập này sẽ giúp bạn thể hiện chính mình hơn. Một lợi ích của việc tập viết này là bạn sẽ cơ hội để thể hiện sự hài hước bằng tiếng Hàn. Tất nhiên, bài tập này cũng dạy một số kỹ năng tiếng Hàn(và không chỉ là kỹ năng sống). Đó là một cách tốt để thực hành viết đối thoại, và để tập trung vào cách mọi người nói chuyện. Trong cuộc đối thoại này, bạn có cơ hội sử dụng tiếng Hàn chuyên ngành, tiếng Hàn đàm thoại và thậm chí cả tiếng lóng tiếng Hàn . Hãy làm điều này như một cơ hội để thử nghiệm!

Kĩ năng 10: Viết về câu chuyện của cuộc đời bạn.

Hãy nghĩ về một cái gì đó mà bạn đã làm trong quá khứ, giống như chơi đàn piano hoặc đi học. Sau đó viết về kinh nghiệm của bạn với hoạt động này. Văn bản của bạn nên bắt đầu trong quá khứ và kết thúc trong tương lai. Trong bài tập này, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để nói chuyện về kinh nghiệm cá nhân và mô tả một cái gì đó về bản thân. Nó cũng là một cách tốt để thực hành sử dụng các thì và động từ chính xác.

Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.Daykemtainha.vn giới thiệu đến các học viên đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại nhà với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình - yêu nghề và tận tâm trong công việc.

Đặc biệt, tất cả gia sư dạy tiếng Hàn của trung tâm chúng tôi đều đi du học tại Hàn nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

Gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

- Học sinh Tiểu học.

- Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu.

- Dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư tiếng Việt cho người Hàn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

Gia sư tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

- Ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Luyện thi Topik tiếng Hàn.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

- Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác