HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Có nên luyện kỹ năng Nói trong tiếng Hàn

(31/08/2022)

Kỹ năng nói trong tiếng Hàn có đáng để bạn đầu tư thời gian và công sức? Đặc biệt, với những người đi làm bận bịu và có hàng trăm thứ chuyện phải lo? Câu hỏi là CHẮC CHẮN CÓ. Đây là một khoản đầu tư có lãi mà không phải ai cũng có sự kiên trì chinh phục. Vậy vai trò của kỹ năng nói tiếng Hàn đối với chúng ta quan trọng như thế nào mà bạn phải đầu tư càng sớm càng tốt? Cùng tìm hiểu ngay nhé!


Vai trò của kỹ năng nói trong giao tiếp tiếng Hàn:

Kỹ năng giao tiếp là một tổng thể gồm có: lời nói; các cử chỉ, hành động như: ánh mắt, nụ cười; khả năng thuyết trình, cách đặt câu hỏi và lắng nghe người khác nói chuyện, … Kỹ năng nói là một trong những điểm quan trọng nhất trong quá trình nói chuyện, những câu từ, giọng điệu cách ngắt nghỉ, … sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc giao tiếp. Tùy vào ngữ cảnh khác nhau, đối tượng trò chuyện là cấp trên, cấp dưới, người lớn tuổi, trẻ nhỏ hay là bạn bè sẽ có câu từ, sắc thái biểu cảm lời nói khác nhau khi nói chuyện. Nhưng nếu không luyện kỹ năng nói tiếng Hàn, thì khi sử dụng ngôn ngữ này bạn sẽ trở nên ú ớ không biết nói gì, phải diễn đạt ra sao.

- Rèn luyện kỹ năng nói tiếng Hàn giúp bạn đảm bảo người nghe sẽ hiểu đúng nội dung mình truyền tải, không gây hiểu lầm hay căng thẳng cho cuộc trò chuyện

- Kỹ năng nói cho phép người nói truyền tải được thông điệp của mình thuyết phục nhất

- Dễ dàng thuyết phục đối phương

- Tạo sự hấp dẫn với đối tượng nghe

- Truyền tải một cách ngắn gọn xúc tích,...

Cách rèn luyện kỹ năng nói trong tiếng Hàn:

Tập suy nghĩ bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn phản xạ nhanh hơn khi giao tiếp:

Nếu bạn tư duy bằng tiếng Việt rồi sau đó cố diễn đạt nó bằng tiếng Hàn bạn sẽ luôn phải dịch qua lại giữa hai thứ tiếng đó, mà dịch thuật lại vốn chẳng phải việc dễ dàng gì. Ngay cả những người thành thạo hai hay nhiều ngôn ngữ cũng mắc phải vấn đề tương tự như vậy.

Phương pháp này giúp việc nói trở nên đơn giản hơn do việc tư duy của bạn đã thành phản xạ, có hệ thống. Bạn có thể làm điều này ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Cố gắng sử dụng tiếng Hàn để suy nghĩ bất cứ việc gì trong cuộc sống hằng ngày.

Hãy bắt đầu từ những thứ dễ dàng xung quanh hiện tại với những câu đơn giản nhất. Nên tập nói, suy nghĩ bằng những câu ngắn gọn và đơn giản nối tiếp nhau. Dần dần khi bạn đã quen với điều đó, hãy thử với những câu dài hơn.

Hát theo những bài hát Hàn Quốc yêu thích:

Khi nghe một bài hát yêu thích, chúng ta sẽ ngân nga theo giai điệu đó, đó chính là lúc bạn có thêm động lực học và luyện tập để có thể thoải mái hát vang bài ca mình yêu thích mà không sợ người khác chê cười.

Học tiếng Hàn qua bài hát giúp bạn tích lũy vốn từ vựng, học thêm về ngữ pháp và tìm hiểu cách phát âm để giao tiếp trong đời sống hàng ngày. Có thể các bài hát sẽ lược bớt một vài yếu tố trong ngữ pháp sử dụng nhưng như vậy không có nghĩa ngữ pháp đó là sai. Ngược lại, bạn sẽ phải tìm hiểu cho ra cấu trúc ngữ pháp chuẩn đã được lược bớt như thế nào và từ đó chủ động ghi nhớ cấu trúc này.

Cách học chủ động và tự mình tìm hiểu lúc nào cũng giúp người học nhớ lâu hơn nhiều so với cách học bị động, kiến thức được cung cấp sẵn bởi người khác.

Chuẩn bị trước cho những tình huống thường gặp:

Trong tiếng Hàn giao tiếp, mỗi tình huống khác nhau bạn lại có những cách giao tiếp khác nhau. Trước khi bước vào một môi trường phải sử dụng ngôn ngữ này, bạn phải luyện tập trước những gì mà bạn có thể sẽ phải nói. Nếu bạn đang chuẩn bị tới nhà hàng, thì cuộc trò chuyện ở đó diễn ra thế nào? Bạn phải trả lời các câu hỏi mà người phục vụ bàn có thể hỏi ra sao? Phải luyện nói về thức ăn và thực đơn ngay!

Sau đây là một số tình huống phổ biến mà bạn nên có sự chuẩn bị trước:

Đi lại bằng taxi.

Chia sẻ – Cảm thông.

Đi lại bằng xe buýt.

Đi lại bằng máy bay.

Đặt phòng khách sạn.

Làm thủ tục nhận phòng.

Dịch vụ khách sạn.

Làm thủ tục trả phòng.

Tại hiệu thuốc.

Tại nhà ga.

Tại ngân hàng.

Tại bưu điện.

Tại rạp chiếu phim.

Tại hiệu chụp ảnh.

Tại tiệm làm đẹp.

Tại bệnh viện.

Tại hiệu giặt là.

Đi ăn nhà hàng.

Đi tham quan.

Đi mua sắm.

Chơi thể thao.

Nói lời khẳng định và phủ định.

Phán đoán và ý kiến.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều nếu có sự chuẩn bị tốt từ trước đó!

Hãy thử kể một câu chuyện bằng tiếng Hàn:

Việc này sẽ tập cho bạn thói quen nói được nhiều câu liền mạch, logic và bổ trợ cho kỹ năng viết của mình.

Những người học nói thường mắc lỗi nói câu quá ngắn và thiếu thông tin. Chính vì thế ghi nhớ một câu chuyện và kể lại nó bằng tiếng Hàn sẽ giúp bạn luyện được các cách nối câu từ dài và liền mạch. Hãy tập trung vào việc nói trôi chảy thay vì nói một cách chính xác, hãy nói từng câu theo cách của riêng bạn.

Chúng tôi bật mí cho bạn một kỹ thuật cực kỳ lợi hại đó là “Kỹ Thuật Nói Đuổi”. Đây là một kỹ thuật rất tuyệt vời, sẽ giúp bạn phá tan rào cản giao tiếp khó khăn vì ngại ngùng hay vì phát âm sai. Hãy bật một đoạn hội thoại lên rồi tập nói theo băng cho đến khi bạn có thể nói giống ngữ điệu và nói nhanh như người bản ngữ. Mỗi ngày luyện tập 1 - 2 lần như vậy bạn sẽ thấy kỹ năng nói - phản xạ của mình tiến bộ nhanh hơn rất nhiều.

Học phát âm tiếng Hàn chuẩn ngay từ đầu:

Ngay từ những bài học cơ bản đầu tiên về bảng chữ cái, cách phát âm, ghép vần, bạn hãy học một cách nghiêm túc. Một số bạn thường chỉ học thuộc mặt chữ chứ không chú trọng nhiều về cách phát âm, đặc biệt là những âm bật, âm căng.

Các bạn chỉ học một cách qua loa, đại khái, sau này sẽ gây ảnh hưởng xấu tới việc giao tiếp bằng tiếng Hàn. Phát âm sai sẽ khiến người đối diện không hiểu bạn và ngược lại bạn cũng khó mà nghe hiểu được những gì họ nói. Vì thế, hãy học phát âm chuẩn ngay từ đầu. Bạn có thể tìm kiếm các video do chính người Hàn dạy về cách phát âm để học theo. Bạn cũng nên chọn học phát âm theo giọng của thủ đô Seoul vì Hàn Quốc cũng như Việt Nam, có nhiều vùng miền, có nhiều tiếng địa phương nên sẽ có những sai lệch trong phát âm. Giọng Seoul được xem là giọng chuẩn ở quốc gia này.

“Tự độc thoại” với mình:

Điều này nghe có vẻ hơi lạ một chút nhưng lại là một ý kiến hay. Một khi bạn đã có thể tư duy dễ dàng bằng ngôn ngữ này rồi thì hãy cố gắng nói suy nghĩ ấy ra. Hãy biến những suy nghĩ ấy thành lời. Bạn có thể thực hiện mọi nơi mọi lúc, ở nhà cũng như một mình ở nơi nào khác.

Việc thực hành “độc thoại” này cực kỳ dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể nói khi đi trên đường khi nhìn thấy một cô gái xinh đẹp “그녀는 너무 예뻐요!” hay thấy một cái cây đẹp “나무가 아름답다!”

Khi đọc bạn cũng phải làm như vậy. Thậm chí ngay cả khi không có ai ở đó để chỉnh sửa nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái, không còn ngại ngùng và cảm thấy tự tin hơn. Bạn cũng muốn người đối diện có thể hiểu được mình nói gì chứ? Vậy hãy tập phát âm chuẩn ngay từ bước này.

Tập trung vào việc nói trôi chảy, không quá đặt nặng ngữ pháp:

Bạn có để ý rằng trong quá trình nói và phát âm, bạn thường ngừng lại bao nhiêu lần không? Cứ mỗi một lần như thế, bạn sẽ lại bị giảm bớt đi một chút tự tin và cảm thấy không thoải mái, bối rối, ngại ngùng.

Vẫn áp dụng bài tập diễn thuyết trước gương ở trên, bây giờ bạn hãy đặt ra thách thức cho chính bản thân mình: Phải nói mà không ngừng lại hay không nói lắp bắp trong suốt quá trình đó.

Điều này có nghĩa là các câu của bạn sẽ không hoàn hảo về mặt ngữ pháp, mà chỉ tập trung vào việc diễn đạt, nhưng không sao hết! Nếu bạn tập trung vào việc nói trôi chảy thay vì nói đúng, bạn sẽ vẫn hiểu và nghe tốt hơn.

Luyện nói trước gương:

Đặc điểm của việc tập luyện này giúp bạn có thể quan sát được khẩu hình miệng, khuôn mặt và cơ thể mình khi nói. Hễ có thời gian, hãy dành một ít phút đứng trước gương và tập nói.

Lựa chọn một chủ đề bất kỳ trong cuộc sống hàng ngày và dành ra 2 – 3 phút chỉ để nói mà thôi. Phương pháp này giúp bạn điều chỉnh miệng và lưỡi khi luyện phát âm để tìm ra âm chuẩn xác, cũng như tự tin nhìn thẳng vào đối phương trong giao tiếp. Nó cũng khiến bạn có cảm giác như đang được nói chuyện với ai đó, vậy nên có thể giả vờ như đang thảo luận vấn đề đó với một người bạn thân.

Cách giao tiếp hiệu quả nhất là bạn sẽ dùng cả ngôn ngữ hình thể trong khi nói, như vậy bạn sẽ thấy tự nhiên và câu chuyện cũng trở nên sinh động hơn.

Nói liên tục trong vòng 2 đến 3 phút. Đừng ngừng lại! Nếu bạn bị kẹt cứng ở một từ nào đó mà bạn không biết, hãy thử biểu đạt ý tưởng đó theo một cách khác.

Học một vài câu nói đơn giản thường gặp:

Học một vài câu mà bạn thường dùng không chỉ dễ dàng biểu đạt suy nghĩ của mình cho đối phương, tạo nên bản sắc riêng của bạn mà người bản xứ sẽ cho rằng bạn khá “sành” ngôn ngữ của họ.

Hãy dành ra một chút thời gian để ý xem bạn thường hay nói như thế nào trong tiếng Việt. Tìm xem đâu là những câu nói mà bạn hay dùng trong giao tiếp hàng ngày. Những từ và cụm từ mà bạn sử dụng thường xuyên nhất là gì?

Giờ bạn hãy tìm xem những từ và cụm từ ấy trong tiếng Hàn nói như thế nào.

Giữ tâm thế thoải mái, tự tin khi nói tiếng Hàn:

Sợ sai và không trân trọng tiến bộ của bản thân là thói quen của rất nhiều người. Chẳng có ai mà không ngại ngùng, xấu hổ khi mới tập nói ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của mình. Bạn nên biết tất cả những người giỏi ngoại ngữ đều trải qua giai đoạn này.

Nói ngoại ngữ trôi chảy hay không phụ thuộc vào quyết tâm của bạn. Hãy đặt mình vào vị trí người nghe. Khi nghe một người nước ngoài nói tiếng Việt bạn cũng chỉ chú ý đến từ ngữ và hiểu được mà thôi.

Chính vì thế, hãy tự tin vào bản thân khi nói, đừng quá lo lắng về âm điệu. Nếu bạn gặp khó khăn hay thấy bối rối, chỉ cần hít một hơi thật sâu và bắt đầu lại, nếu cần hãy nói chậm hơn. Hãy tạm ngưng một chút trước khi nói câu tiếp theo. Hãy cứ làm những gì cần thiết để khiến bản thân mình thoải mái hơn khi giao tiếp tiếng Hàn.

Lắng nghe và “nhại theo”:

Phương pháp này giúp bạn cải thiện giọng nói, tạo được sự cuốn hút cho người nghe. Bạn thường xuyên xem các chương trình truyền hình hay video tiếng Hàn trên Youtube chứ? Hãy tận dụng chúng để cải thiện khả năng giao tiếp lưu loát của mình.

Bạn hãy chọn một phần/đoạn ngắn của chương trình mà bạn thích, nghe và nhắc lại từng câu một. Cố gắng khớp cả âm sắc, tốc độ và thậm chí là cả lối diễn đạt nếu có thể.

Nếu có bỏ lỡ một vài từ thì cũng không vấn đề gì, điều quan trọng là phải tiếp tục nói. Hãy tìm cách để giọng của bạn giống như người bản ngữ trong chương trình đó. Có thể sử dụng máy ghi âm để thu âm giọng nói của mình, sau đó so sánh với cách phát âm của đoạn gốc để tìm lỗi sai.

Kiên trì lặp đi lặp lại nhiều lần để tìm ra âm chuẩn xác. Việc này yêu cầu một quá trình dài và không thể nóng vội được. Bạn cần chú ý đến dấu nhấn của từ, sự nối âm và cả ngữ điệu khi phát âm tiếng Hàn.

Học tất cả các hình thái của từ vựng:

Hình thái từ là hình thức biểu hiện của một từ, bao gồm: Dạng nguyên thể, quá khứ, danh từ, động từ, trạng từ, tính từ...

Hãy để việc nói trở nên dễ dàng hơn bằng cách học các hình thức của bất kỳ từ nào bạn học được. Bạn nên làm điều này ngay khi bạn đang học những từ vựng mới. Bạn hãy tìm tòi và ghi nhớ, kể cả các từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Học theo những cụm từ, từ đặc biệt, không nên học theo từng từ một:

Bạn có thể sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng, nhưng bạn vẫn không biết người bản địa sẽ nói như thế nào. Khi giao tiếp thường ngày, bạn có thể nghe họ nói nhanh và nhiều khi không đúng hết ngữ pháp. Vì vậy hãy học thêm những từ lóng, từ viết tắt của họ để sử dụng ngôn ngữ đa dạng hơn.

Lựa chọn một Gia sư tiếng Hàn để giao tiếp:

Có thể nói, việc luyện nói tốt nhất vẫn là giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ hay một người giỏi tiếng Hàn, nhưng nói chuyện với người khác thì chỉ luyện những câu cơ bản, còn luyện với gia sư thì sẽ có giáo trình hướng dẫn chuẩn luyện nói theo yêu cầu của học viên như để thi tốt nghiệp, thi Topik, … Nhưng tìm đâu một trung tâm gia sư chất lượng? Trung tâm đó phải uy tín (làm việc ít nhất trên 10 năm), có web và app riêng, đã được nhiều đánh giá khách quan từ những người học trước và có dàn gia sư thật sự chất lượng; và Daykemtainha.vn đáp ứng hết các tiêu chí trên. Vậy nên chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho các bạn chất lượng học tập tốt nhất.

Học với Daykemtainha.vn bạn có gì ?

- Được quyền lựa chọn một gia sư tiếng Hàn mà bạn ưng ý trong hàng trăm gia sư trên ứng dụng Daykemtainha.vn.

- Được học thử một buổi với gia sư mà bạn đã chọn, chỉ khi bạn đồng ý học tiếp thì mức phí sẽ tính luôn buổi dạy đầu tiên, còn nếu không hài lòng thì bạn có thể yêu cầu đổi gia sư ngay lập tức.

- Học đúng trọng tâm, giáo trình sẽ được biên soạn theo trình độ và khả năng tiếp thu của bạn, dù bạn học nhanh hay chậm thì gia sư cũng sẽ điều chỉnh việc dạy sao cho khả năng làm bài tiếng Hàn của bạn tăng lên hiệu quả nhất.

- Ngoài ra, việc học tại nhà đồng nghĩa với việc bạn mới là người chủ động về thời gian và địa điểm, khi đến giờ dạy thì bạn chỉ cần chờ gia sư đến nơi để bắt đầu buổi học, không còn phải bận rộn lái xe hay dùng giao thông công cộng.

- Vậy còn những lúc bạn quá bận và buộc phải nghỉ một buổi học thì sao? Bạn hoàn toàn có thể báo cho gia sư để sắp xếp một buổi học bù khác mà không sợ vừa mất tiền vừa mất kiến thức.

- Gia sư dạy học 1-1 cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc truyền đạt kiến thức so với khi phải dạy cả 30-40 người cùng một lúc, bất kì câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được gia sư giải thích một cách chi tiết cho đển khi bạn hiểu rõ.

- Ngoài ra, gia sư cũng sẽ cô động kiến thức một cách hiệu quả nhất, dạy riêng những thủ thuật, cách nhớ nhanh mà chỉ riêng mỗi thầy cô mới biết, qua đó góp phần giúp học viên học tiếng Hàn nhẹ nhàng nhưng vẫn sở hữu một lượng kiến thức vững.

- Đồng thời, nếu tự học tiếng Hàn thì có thể bạn sẽ mắc những lỗi nhỏ nhưng thường tài liệu không thể bao quát hết được, và khi để lâu thì sẽ thành thói quen khó sửa nên việc học với gia sư sẽ giúp bạn tránh những tình huống như vậy.

- Học tại nhà yên tĩnh bạn không bị âm thanh ồn ào ở lớp học tập trung đông người làm bạn mất tập trung, tránh được cảm giác ngại ngùng khi bạn tiếp thu chậm hơn so với nhiều bạn khác trong lớp.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂYHTTPS://WWW.DAYKEMTAINHA.VN/UNG-DUNG-GIA-SU-DAY-KEM


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác