HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

(04/04/2021)

Trong thời buổi phát triển và hội nhập không ngừng nghỉ như hiện nay thì việc hoàn thiện bản thân là điều không bao giờ được bỏ qua và không bao giờ là đủ. Và việc phát triển về ngôn ngữ là điều rất quan trọng mà không một ai được phép bỏ qua. Khi bị hạn chế bởi ngôn ngữ thì chính bạn sẽ làm hạn chế cơ hội của bản thân, bỏ lỡ những cơ hội tốt thì rất là đáng tiếc. Đừng chỉ vì hạn chế về ngôn ngữ mà bạn đánh mất cơ hội lớn của cuộc đời mình, hãy học thêm ít nhất một ngôn ngữ cho riêng mình. Đây có thể là ngôn ngữ bạn yêu thích hoặc ngôn ngữ phổ biến hoặc có thể là ngôn ngữ sẽ phục vụ cho công việc của bạn trong tương lai. Cho dù là lý do gì, là ngôn ngữ gì, nếu bạn đã chọn thì hãy bắt đầu học càng sớm càng tốt. Thời gian trôi qua rất nhanh và cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng đón nhận và nắm bắt.Và nếu bạn chọn tiếng Hàn để học thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn, Daykemtainha.vn chia sẻ kinh nghiệm cho bạn học tiếng Hàn nhanh và đem lại hiệu quả cao.

Nếu bình thường bạn đã khá là bận rộn với công việc hằng ngày, khó khăn để sắp xếp một khoảng thời gian dài để học tiếng Hàn. Thì Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ với bạn cách học tiếng Hàn cấp tốc, giúp tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đem lại một hiệu quả tuyệt vời nếu bạn học theo, cố gắng, kiên trì tới cùng.

Tự học tiếng Hàn cấp tốc

Vài năm trở lại đây, khi làn sóng ẩm thực – văn hóa – âm nhạc của Hàn Quốc tràn vào Việt Nam thì tiếng Hàn cũng trở thành ngôn ngữ mới được người Việt theo học rất nhiều. Và điều thú vị là tiếng Hàn được người Việt học và nhận xét là ngôn ngữ khá dễ học, bảng chữ cái và phát âm dễ học hơn so với tiếng Nhật, tiếng Trung và thậm chí dễ hơn cả tiếng Anh.

Vì những ưu điểm đó nên theo thống kê số lượng người học tiếng Hàn ngày một tăng và người học thì ở mọi độ tuổi khác nhau. Nhưng trong đó có một nhóm đối tượng, bận rộn với công việc nên khi học tiếng Hàn thường bị hạn chế về mặt thời gian nhưng nhu cầu lại yêu cầu học nắm được tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất. Vậy cách cho nhóm đối tượng này là có thể học theo chương trình tự học tiếng Hàn cấp tốc.

Đảm bảo sẽ tiết kiệm thời gian, học nhanh, cấp tốc nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao và sử dụng tiếng Hàn để phục vụ công việc, nhu cầu của bản thân.

Những sai lầm cần tránh khi học tiếng Hàn cấp tốc

Khi đã quyết định học một ngôn ngữ nào đó thì ai ai cũng mong muốn, cũng định hướng tới việc giao tiếp được bằng ngôn ngữ đó một cách trôi chảy, thành thạo nhất có thể. Học tiếng Hàn chắc chắn cũng như vậy, người học mong muốn giao tiếp được bằng thứ ngôn ngữ dễ thương này thì lại thường có xu hướng vội vàng, học sai cách khiến việc không hiệu quả nữa. Dưới đây là một số lỗi sai mà các bạn nên lưu ý và tránh ra nếu không may gặp phải vì nó không giúp bạn học tiếng Hàn hiệu quả đâu.

Học một cách tràn lan

Cái bạn muốn là học cấp tốc nhưng vẫn hiệu quả chứ không phải bạ cái gì cũng học, học một cách tràn lan, vô tội vạ và không theo một quy trình nào hết. Như vậy là bạn đang học sai cách rồi và chắc chắn sẽ không thể đem đến cho bạn hiệu quả mà bạn mong đợi ngay từ đầu.

Khi bắt đầu, bạn không nên lao đầu vào học với suy nghĩ học càng nhiều càng tốt, cái gì cũng cần phải học. Đây là một suy nghĩ rất sai lầm mà bạn nên gạt  bỏ nó ra khỏi đầu càng sớm càng tốt. Muốn học nhanh, tiết kiệm thời gian mà vẫn hiệu quả thì bạn cần học một cách khoa học, học có chọn lọc. Hãy xác định mục tiêu học tiếng Hàn cụ thể, lên kế hoạch học để thực hiện mục tiêu đã đề ra. Khoanh vùng các kiến thức quan trọng cần phải học, các kỹ năng quan trọng cần phải rèn luyện. Tiếng Hàn là một đích đến rất mông lung vậy nên việc bạn cần làm là chi tiết, cụ thể hóa đích đến và thiết lập con đường đi đến đích một cách nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Như thế bạn chỉ việc học theo kế hoạch đã đề ra mà không phải chơi vơi giữa một biển kiến thức mà học không đem lại hiệu quả. Vừa tốn thời gian mà vừa khiến bạn chán nản, muốn bỏ cuộc.

Thời gian học cấp tốc thì yêu cầu mục tiêu phải rõ, lộ trình cụ thể, phương pháp học khoa học mới có thể đem lại hiệu quả. Thậm chí tài liệu bạn dùng để học cũng cần chọn lựa cẩn thận để không học nhầm những nguồn kém chất lượng, phát âm không chuẩn sẽ khiến bạn học theo sai, ảnh hưởng cả một quá trình.

Không có phương pháp học tiếng hàn cấp tốc phù hợp

Để học được một ngôn ngữ thì có rất nhiều cách học nhanh và hiệu quả, thế nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Có người học qua sách hiệu quả nhưng có người lại học qua phim, nhạc hiệu quả, có người tự học đã có hiệu quả nhưng có người học với gia sư tiếng Hàn tại nhà mới hiệu quả. Vậy nên bạn hãy tìm ra cho mình cách học – phương pháp học phù hợp với bạn nhất. Nếu bạn thuộc nhóm học theo sách thì hãy chọn sách phù hợp để học, nếu bạn thuộc nhóm học qua phim, nhạc thì cần chọn những kênh và trang học uy tín, phát âm chuẩn. Còn nếu bạn thuộc nhóm học với gia sư, hãy tham khảo ý kiến của nhiều người để chọn được gia sư uy tín có kinh nghiệm. Và nếu bạn thuộc nhóm tự học thì cần tìm hiểu nên học giáo trình online hay giáo trình truyền thống để học và xây dựng chương trình học phù hợp. Hãy cân nhắc, nếu học bằng phương pháp này không phù hợp thì cần nhanh chóng chuyển qua phương pháp khác để học. Học cho tới khi chọn được phương pháp học phù hợp với bạn.

Không tập trung và dễ bỏ cuộc

Bạn đã học tiếng Hàn với cách học cấp tốc mà khi học lại không tập trung thì bạn không thể nào tiếp thu lượng kiến thức lớn do phương pháp học cấp tốc cung cấp. Đây cũng là một hạn chế lớn ảnh hưởng tới việc học của bạn mà bạn cần thay đổi nếu muốn học tiếng Hàn cấp tốc và hiệu quả. Một phút tập trung bằng 10 phút mất tập trung. Vậy nên, bạn hãy ý thức con đường đến với tiếng Hàn cần sự tập trung, nghiêm túc thì hãy tuân thủ.

Học tiếng Hàn chưa bao giờ là dễ dàng nên nó yêu cầu người học phải thật sự quyết tâm, kiên trì mới có thể đạt được. Nếu bạn thấy khó và dễ bỏ cuộc thì thành công không đến với bạn, tiếng Hàn không dành cho bạn. Bạn có thể nghĩ tới lý do vì sao bạn bắt đầu để lấy lại động lực, tiếp tục học, tìm cách vượt qua khó khăn trước mắt. Bạn phải thể hiện được sự quyết tâm thật sự của bản thân, có như thế bạn mới xứng đáng có được thành quả, chinh phục được tiếng Hàn trong thời gian ngắn.

Cách học tiếng Hàn cấp tốc hiệu quả

Sau khi biết được những sai lầm có thể gặp phải khi học tiếng Hàn thì bây giờ bạn hãy sẵn sàng nắm được các cách học tiếng Hàn cấp tốc mà hiệu quả cao dành cho bạn.

Học thật nhiều từ vựng

Từ vựng là điều tối quan trọng để bạn có thể học tiếng Hàn nhanh, giao tiếp tốt và hiệu quả. Khi bạn có vốn từ vựng đủ nhiều thì bạn có thể nghe nói được nhiều vấn đề, nhiều chủ đề khác nhau và đó là nền tảng rất tốt để bạn phát triển khả năng tiếng Hàn của mình

Song hành với đó là nên học từ vựng chuẩn xác đề bạn vừa nhớ từ vựng lâu, vừa phát âm chuẩn xác để giao tiếp thành thạo mà chuẩn chỉ người bản xứ.

Nghe các bài quen thuộc để luyện phát âm

Khi nghe một bài nào đó thì bạn không nên nghe một lần rồi thôi mà cần phải nghe nhiều lần, nghe đi nghe lại cho tới khi nghe được hết các từ trong đó, hiểu hết nội dung trong đó thì mới được xem là nghe hiệu quả. Và vừa nghe cũng học phát âm chứ không phải chỉ nghe không. Mỗi bài sẽ giúp bạn luyện nghe tốt, luyện phát âm chuẩn và luyện ngữ điệu, nhấn nhá như người Hàn.

Luyện nói nhiều và liên tục

Bạn học lý thuyết nhiều tới mấy mà không luyện nói, giao tiếp thì bạn mãi sẽ không thể giao tiếp thành thạo được. Hãy sử dụng tiếng Hàn thường xuyên hơn, trong cuộc sống của bạn hằng ngày, trong giao tiếp với bạn bè với thầy cô. Bạn có thể tạo ra các môi trường để bạn giao tiếp bằng tiếng Hàn, có như vậy bạn mới biết sự tiến bộ của bản thân, điểm sai để sửa và giúp bạn tự tin, luyện ngữ điệu giao tiếp như người Hàn. 

Trên đây là một số chia sẻ của Daykemtainha.vn về tiếng Hàn cho các bạn đang mong muốn học tiếng Hàn cấp tốc lưu ý. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng những thông tin phù hợp với bản thân mình.Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Có phải bạn đang băn khoăn không biết tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở đâu uy tín? Daykemtainha.vn sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn thỏa mãn đam mê tiếng Hàn. Chúng tôi nhận:

- Nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn mọi trình độ – mọi lứa tuổi

– Nhận dạy kèm tiếng Hàn, luyện thi Topik,…

– Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp tiếng Hàn.

– Vá lỗi kĩ năng ( NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT) tiếng Hàn

– Giảng dạy 100% bằng tiếng Hàn nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt.

– Gia sư tiếng Hàn tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

- Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác