HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà

(04/04/2021)

Nếu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới này thì bây giờ đối với người Việt có thêm tiếng Hàn cũng dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người học và sử dụng. Thế có phương án nào để học tiếng Hàn hiệu quả hay không thì câu trả lời sẽ là Có. Tất cả mọi thứ đều có cách giải quyết, quan trọng bạn có đủ nỗ lực, đủ kiên trì để thực hiện nó tới cùng hay không thôi.Bài viết này, Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ cho những bạn mong muốn học tiếng Hàn tại nhà mà vẫn hiệu quả. Hi vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được thật nhiều người học tiếng Hàn.

- Lý do bạn học tiếng Hàn là gì?

Đầu đầu tiên trước khi bạn bắt đầu là cần xác định lý do vì sao bạn  lại bắt đầu. Làm một việc mà không có lý do, không có mục đích rõ ràng thường sẽ rất dễ bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, bạn có thể viết lại, định hình lại lý do vì sao bạn quyết định học tiếng Hàn, lý do càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Vì sau này mỗi khi bạn chán, muốn bỏ cuộc thì có thể xem lại phần lý do này để nhớ lại lý do vì sao mình đã bắt đầu và để giúp bản thân lấy lại động lực để tiếp tục chinh phục tiếng Hàn.

Việc xác định lý do học tiếng Hàn xong rồi thì cùng với đó bạn hãy viết cho mình một kế hoạch để học tiếng Hàn. Kế hoạch này có thể là học tiếng Hàn bao nhiêu phút mỗi ngày, bao nhiêu ngày mỗi tuần hoặc học bao lâu có thể giao tiếp cơ bản. Hãy cho bản thân bạn những con số cần thực hiện để cụ thể hóa mục tiêu sẽ dễ đạt được hơn.

- Tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Tiếp đó là vấn đề thiết lập những thói quen để học tiếng Hàn hiệu quả hơn dù là học tại nhà. Bắt đầu từ việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn trước. Nếu nhìn một món đồ nào đó, một hành động nào đó xảy ra thì bạn hãy suy nghĩ xem tiếng Hàn sẽ nói như thế nào, diễn tả như thế nào. Ban đầu lúc nào cũng khó nhưng về lâu về dài thì câu chuyện nó sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ quen với việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn và luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Hàn nhanh, tốt trong tương lai. 

Mọi thứ bạn là bây giờ không có tác dụng ngay như thần dược được mà chỉ có tác dụng rõ rệt nếu bạn làm đủ lâu, làm đủ nhiều và liên tục. Vậy nên bạn đừng nóng vội là tại sao làm như vầy mà chưa hiệu quả mà hãy cứ kiên trì làm thì kết quả sẽ đến sớm thôi.

- Nói chuyện trước gương

Gương là thứ mà bắt buộc mọi chúng ta sử dụng hằng ngày vậy đừng dùng gương chỉ để soi như bao năm qua mà hãy nán lại, dừng trước gương và nói với chính bạn vài ba câu tiếng Hàn làm quen. Qua gương bạn sẽ nhìn được khẩu hình miệng, thần thái của mình khi nói chuyện thì sẽ biết được mình có tự tin, nói có trôi chảy nếu đứng trước người lạ hay không. Và đây cũng là cách luyện nói tiếng Hàn nếu như bạn không có quá nhiều môi trường để giao tiếp, sử dụng tiếng Hàn để nói trực tiếp. Hãy cứ vận dụng tất cả mọi thứ có thể để phục vụ việc chinh phục tiếng Hàn của bạn.

- Luôn mở rộng vốn từ vựng

Từ vựng được xem là một phần rất rất quan trọng của một ngoại ngữ vậy nên bạn không thể bỏ qua mà phải trau dồi, trau dồi liên tục để làm đầy lên vốn từ vựng của mình. Vì khi bạn có vốn từ vựng kha khá rồi thì bạn sẽ nghe tốt hơn, nói chuẩn và giao tiếp thành thạo ở nhiều chủ đề khác nhau. Vậy nên hãy trau dồi vốn từ vựng của bạn mỗi ngày nhé. Kết hợp cả học từ mới và ôn lại từ cũ để đảm bảo rằng bạn sẽ không quên các từ cũ đã học.

- Lắng nghe và lặp lại

Việc luyện nghe đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích nhất là bạn đầu tư nhiều thời gian để nghe và nghe đúng kênh chuẩn người bản xứ. Khi nghe bạn sẽ luyện được cách phát âm, cách nhấn nhá, ngữ điệu như người bản xứ. Vậy nên bạn vừa nghe vừa kết hợp thêm việc đọc theo, nói theo làm sao để có thể bắt chước giọng giống nhất có thể là bạ đang nghe rất hiệu quả.

- Chú ý tới những âm được nhấn mạnh trong một câu

Bất kể ngôn ngữ nào cũng vậy luôn có những từ được nhấn nhá trong một câu khi giao tiếp. Điều này là để nội dung giao tiếp và việc giao tiếp diễn ra thoải mái, không bị chán và giúp thể hiện được hết ý người nói muốn truyền đạt. Vậy nên khi bạn nghe tiếng Hàn hãy cố gắng chú ý xem câu nói đó từ nào được nhấn mạnh để lưu ý bạn sử dụng khi giao tiếp. Có như vậy thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ đạt chuẩn người bản xứ trong thời gian ngắn.

- Dành nhiều thời gian và tập trung

Điều cuối cùng cũng là điều rất quan trọng đó là bạn phải tập trung, thật tập trung trong suốt quá trình học. Cũng với đó là cần đầu tư một khoảng thời gian nhiều nhất có thể trong quỹ thời gian của mình để dành cho việc học tiếng Hàn. Khi bạn có quyết tâm, có tập trung và có đầu tư thì không có lý do gì khiến bạn không thành công khi học tiếng Hàn tại nhà cả.

Trên đây, Daykemtainha.vn vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin, những kinh nghiệm thật sự đã hữu ích đối với rất nhiều người. Và khi bạn đọc bài viết này, vận dụng những kinh nghiệm này vào việc học của mình thì hi vọng bạn cũng sẽ đạt được thành công sớm nhất trên con đường chinh phục tiếng Hàn tại nhà.

Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.Có phải bạn đang băn khoăn không biết tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở đâu uy tín? Daykemtainha.vn sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn thỏa mãn đam mê tiếng Hàn. Chúng tôi nhận:

 Nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn mọi trình độ – mọi lứa tuổi

– Nhận dạy kèm tiếng Hàn, luyện thi Topik,…

– Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp tiếng Hàn.

– Vá lỗi kĩ năng ( NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT) tiếng Hàn

– Giảng dạy 100% bằng tiếng Hàn nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt.

– Gia sư tiếng Hàn tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

- Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.  • Bài viết khác