HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người mới bắt đầu

(06/04/2021)

Thời buổi này các bạn phải xác định được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với bản thân trong quá trình hội nhập như thế này. Để có được những cơ hội tốt, nắm bắt cơ hội khi nó tới thì không thể để sự thiếu hiểu biết về một ngôn ngữ nào đó cản trở được đúng không nào. Vậy nên ngay từ bây giờ, bạn hãy nhìn lại cuộc sống, công việc của mình để xem xét một ngôn ngữ phù hợp để học thêm, để hoàn thiện bản thân dần và chuẩn bị sẵn sàng khi cơ hội tốt mình sẽ nắm bắt ngay.     Trong số rất nhiều ngoại ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung thì nay có thêm tiếng Hàn cũng được đông đảo người Việt Nam chọn học. Đối với một người khi đã chọn được tiếng Hàn làm ngoại ngữ mà mình sẽ theo học thì cần biết được đây là một ngôn ngữ tượng hình, khá lạ và không hề dễ học. Cần một quá trình dài và kiên trì để đạt được vậy nên hãy chuẩn bị một tinh thần tốt để bắt đầu khỏi ngỡ ngàng.

Đối với người mới bắt đầu sẽ có những điều cần lưu ý khác với những người đã học được một thời gian. Vậy nên bài viết này là dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn, những kinh nghiệm, những chia sẻ của Daykemtainha.vn chúng tôi chắc chẵn sẽ có ích vậy nên hãy cố gắng tiếp thu nha.

Nắm nền tảng ngữ pháp ngay từ đầu

Đối với người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì chưa thể ngay lập tức viết, nghe, hiểu hay phát âm chuẩn được tiếng Hàn. Vì vậy cho nên đối với nhóm đối tượng này thì có thể bắt đầu học ngữ pháp trước. Vì thực chất việc học ngữ pháp không đòi hỏi quá nhiều, bạn chỉ cần nắm được cơ bản cấu trúc, ngữ pháp để sử dụng trong việc học kỹ năng nghe, nói và viết sau này. Việc ngay từ đầu bạn đã nắm được kiến thức ngữ pháp quan trọng sẽ là một lợi thế rất lớn, giúp bạn học các bước tiếp theo thuận lợi hơn nhiều. Bạn sẽ nghe dễ hơn, nói dễ hơn và việc luyện viết cũng đơn giản hơn. Vậy nên người bắt đầu học tiếng Hàn thì hãy sắp xếp học và nắm được ngữ pháp.

Bảng chữ cái, phát âm là điều rất quan trọng

Tiếng Hàn dùng bảng chữ cái khác tiếng Việt vậy nên khi bắt đầu học thì bạn sẽ cần phải học về bảng chữ cái tiếng Hàn, cách phát âm, quy trình viết, cách viết, cách ghép, cách đọc từ. Đó toàn là những vấn đề quan trọng bạn cần nắm được trong giai đoạn đầu.

Để cả quá trình học sau thuận lợi đối với người mới thì cái nền tảng ban đầu chắc chắn cần phải vững chắc thì sau mới phát triển được. Nền móng không vững thì sau bạn rất khó thành thạo tiếng Hàn cũng như có thể tốn nhiều thời gian để học hơn bình thường.

Tham khảo thêm: Tại sao nên học tiếng Hàn?


Luyện phát âm chuẩn từ những chữ cái đầu tiên

Phát âm là kỹ năng cơ bản mà lại quan trọng nhất và dễ sai nhất. Điểm đặc biệt nữa, đây là một trong số những lỗi sai dễ bắt gặp nhất ở đa số những người Việt học tiếng Hàn. Vậy nên, nếu cứ nghe những phát âm sai thì e là bạn cũng sẽ bị quen và sai như họ. Thật lưu ý, những người mới bắt đầu học như một tờ giấy trắng chưa biết gì nên ai nói gì cũng nghe và ai dạy gì cũng học. Vậy cho nên ngay từ đầu cần học phát âm cho chuẩn, học từ nguồn chính xác để học hiệu quả ngay từ đầu.

Phải phát âm chuẩn từng từ thì sau bạn sẽ nói đúng, nghe chính xác và giao tiếp sẽ tốt. Mọi thứ có liên quan mật thiết với nhau nên nếu bạn đi sai một bước sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới những thứ khác. Hãy cẩn thận với phát âm, bạn làm chủ được nó thì bạn sẽ làm chủ được cả quá trình học sau này.

Đảm bảo học đầy đủ cả 4 kỹ năng 

Khi học một ngôn ngữ nói chung hay tiếng Hàn nói riêng thì bạn cần đảm bảo học đầy đủ cả 4 kỹ năng là Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cân bằng hiểu biết về cả 4 kỹ năng là cách bạn học tiếng Hàn hiệu quả, nhanh, nhớ lâu và vận dụng tốt. Không được bỏ qua bất kỳ một kỹ năng nào, cùng với đó nếu nhận thấy mình yếu kỹ năng nào hãy dành nhiều thời gian hơn để rèn luyện, khắc phục. Hãy học theo cách kết hợp cả 4 kỹ năng để việc học linh hoạt, không nhàm chán và học lại hiệu quả.Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Có phải bạn đang băn khoăn không biết tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở đâu uy tín? Daykemtainha.vn sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn thỏa mãn đam mê tiếng Hàn. Chúng tôi nhận:

- Nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn mọi trình độ – mọi lứa tuổi

– Nhận dạy kèm tiếng Hàn, luyện thi Topik,…

– Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp tiếng Hàn.

– Vá lỗi kĩ năng ( NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT) tiếng Hàn

– Giảng dạy 100% bằng tiếng Hàn nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt.

– Gia sư tiếng Hàn tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

- Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.  • Bài viết khác