HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học tiếng Hàn giao tiếp

(06/04/2021)

Có rất nhiều người chia sẻ với Daykemtainha.vn rằng bạn chỉ có mong muốn học tiếng này tiếng kia làm sao để giao tiếp được thôi. Thật sự thì đây là điều mà rất nhiều người mong muốn đạt được khi bắt đầu học một ngoại ngữ nào đó ngoài tiếng Việt.Và trong thời gian gần đây có rất nhiều ngoại ngữ khác nhau được người Việt theo học thì trong đó có tiếng Hàn. Có lẽ nền văn hóa - ẩm thực của Hàn Quốc tràn vào Việt Nam và trở nên phổ biến nên nhiều người chọn tiếng Hàn để học. Không quan trọng bạn có bao nhiêu lý do để bắt đầu, mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì nhưng nếu bạn có cùng mục đích với số đông người học là hướng tới giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì đây là bài viết dành cho bạn.

Một bài viết với nội dung xoay quanh vấn để làm sao để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, làm sao để nói được bằng tiếng Hàn, làm sao để giỏi tiếng Hàn. Đây là những kinh nghiệm được tích lũy từ những người đã thành công trong việc học tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn và chia sẻ lại để chúng tôi tổng hợp thành bài viết này. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích đối với các bạn đang tìm phương pháp để học tiếng Hàn giao tiếp. Và bây giờ chúng ta hãy bắt đầu xem những kinh nghiệm xương máu này là gì nha.

Bạn học tiếng Hàn giao tiếp vì mục đích gì?

Điều đầu tiên trước khi bạn bắt đầu buổi học tiếng Hàn thì hãy viết ra được mục đích bạn học tiếng Hàn này là gì? Vì sao bạn muốn giao tiếp được bằng tiếng Hàn hoặc vì sao bạn lại ở đây và bắt đầu học cùng với Daykemtainha.vn. Hãy viết ra tất cả các mục đích, tất cả các lý do bạn có và nếu sau này có thể lý do nào cũng hãy nhớ ghi thêm vào nhé. Điều nay không hề vô bổ mà ngược lại là rất hữu ích cho chính bạn trong quá trình phía sau đó. Bởi nó giúp nhắc nhở bạn lý do bạn bắt đầu, mục đích bạn muốn học và bạn sẽ khó có thể bỏ cuộc giữa chừng nếu như những lý do đó đủ lớn.

Quan tâm tới phát âm chuẩn đầu tiên

Khi học những buổi học tiếng Hàn đầu tiên bạn sẽ thấy đây là một ngôn ngữ rất kỳ lạ, nó được viết cũng lạ, được đọc cũng lạ và hãy cố gắng để ý, chú tâm vào phát âm đầu tiên nhé. Với việc học tiếng Hàn thì ban đầu có rất nhiều thứ cần phải học nhưng bạn có cả một quá trình, sẽ học từ từ chứ đừng dồn dập vào giai đoạn đầu sẽ khiến bản thân hoang mang. Và ngay từ đầu hãy cố gắng để ý và luyện phát âm cho chuẩn những từ cơ bản ngay từ đầu. Vì điều này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Hàn, phát âm chuẩn còn giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở những giai đoạn sau.

Phát âm rất quan trọng, thực sự nếu ngay từ đầu bạn phát âm từ đó sai thì sau sẽ ảnh hưởng đến quá trình nghe, nói của bạn sau này. Vậy nên, ban đầu trong giai đoạn nhập môn, học những cái cơ bản thì bạn cũng hãy cố gắng phát âm những từ cơ bản cho thật chuẩn xác.

Luyện nghe nói thật nhiều

Nghe và nói là 2 kỹ năng luôn đi cùng với nhau và nó sẽ quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn sau này. Vậy nên không có gì ngạc nhiên nếu bạn muốn học tiếng Hàn giao tiếp thì cần đầu tư thật nhiều thời gian cho việc luyện nghe và nói. Bạn có nghe tốt thì bạn mới nói hay, bạn có nghe tốt thì phát âm mới chuẩn và bạn có nghe tốt thì bạn mới hiểu và nói chuyện đúng chủ đề đang được nói.

NGHE và NÓI, bạn hãy luyện tập thật nhiều, có thể là đều đặn hằng ngày, đều đặn hằng tuần và tạo thành thói quen thì càng tốt. Và đây sẽ là thói quen quyết định sự thành công của cả một quá trình học của bạn.

Tạo môi trường để sử dụng tiếng Hàn

Để giao tiếp tiếng Hàn được thì ngay từ khi học bạn hãy tự tạo cho mình những môi trường để giao tiếp bằng tiếng Hàn thường xuyên, mỗi ngày. Có thể bắt đầu từ việc nói tiếng Hàn với chính mình, tâm sự các vấn đề của mình bằng tiếng Hàn. Cách này nếu khó cho bạn thì bạn có thể chuyển sang việc giao tiếp với bạn bè, thầy cô giáo hoặc tham gia nhóm tiếng Hàn nào đó. Bằng mọi cách bạn hãy tìm ra cho mình một số môi trường để có thể sử dụng tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản, trao đổi với nhau để giúp nhau tiến bộ hơn từng ngày.

Đa dạng kênh học tiếng Hàn

Học một ngôn ngữ khóa như tiếng Hàn thì thật sự rất dễ chán, nản. Vì thế cho nên bạn hãy tìm ra nhiều hơn một cách đẻ học tiếng Hàn, hạn chế việc học mãi một cách rất dễ chán mà không đem lại hiệu quả cao.

Bạn có thể thay đổi tư học qua sách sang học qua phim, nhạc, chương trình TV. Thay đổi liên tục từ học với mọi người tới việc tự học trên máy tính hay điện thoại. Cứ luân phiên thay đổi để tạo hứng thú và không gian học mới sẽ giúp bạn học tốt và hiệu quả hơn.

Tham khảo thêm: Tại sao nên học tiếng Hàn?


Tăng vốn tư vựng liên tục

Từ vựng là một phần không thể thiếu được nếu mục tiêu là giao tiếp được bằng tiếng Hàn. Bạn sẽ không thể nói chuyện bằng tiếng Hàn nếu bạn không biết nội dung bạn muốn nói thì dùng từ vựng nào tiếng Hàn để diễn đạt. Vậy nên cũng với việc phát triển các kỹ năng khác thì hãy kết hợp học và tăng vốn từ vựng của mình lên hằng ngày.

Nguyên tắc 20/80

Có bạn nào đã nghe tới nguyên tắc học 20/80  chưa nhỉ. Nếu chưa thì để Daykemtainha.vn chia sẻ hoặc nếu rồi cũng để chúng tôi nói kỹ hơn cho các bạn cùng nắm được. Nguyên tắc 20/80 ở đây thực chất là một tỷ lệ 20% và 80%. 20% là kiến thức nền tảng mà các bạn được học từ ngữ pháp, cách phát âm, bảng chữ cái,... Còn 80% chính là sự cố gắng, nỗ lực của chính bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Người khác có thể dạy bạn tất cả các kiến thức nền tảng nhưng nếu bạn không cùng cố gắng, không cùng nỗ lực thì sẽ không bao giờ thành công được. Vậy nên, bạn đã quyết định học tiếng Hàn thì hãy quyết tâm, nỗ lực và kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp cơ bản mà bạn có thể giỏi hơn nữa.

Tóm lại, chia sẻ vẫn mãi là chia sẻ, kinh nghiệm vẫn mãi là kinh nghiệm. Nếu bạn không sử dụng, không áp dụng thì mãi mãi nó sẽ không trở thành kinh nghiệm của bạn được. Hãy học đúng cách, học đúng người và học đủ lâu để bạn có thể đạt được mục tiêu bạn đã đề ra ngay từ khi bắt đầu.Nếu các bạn muốn học tiếng Hàn hoặc các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn hãy đến với chúng tôi Daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên dạy kèm tại nhà.

Có phải bạn đang băn khoăn không biết tìm gia sư dạy tiếng Hàn ở đâu uy tín? Daykemtainha.vn sẽ là một địa chỉ uy tín để bạn thỏa mãn đam mê tiếng Hàn. Chúng tôi nhận:

- Nhận dạy kèm gia sư tiếng Hàn mọi trình độ – mọi lứa tuổi

– Nhận dạy kèm tiếng Hàn, luyện thi Topik,…

– Chuẩn hóa phát âm, khẩu ngữ, ngữ pháp tiếng Hàn.

– Vá lỗi kĩ năng ( NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT) tiếng Hàn

– Giảng dạy 100% bằng tiếng Hàn nếu học viên yêu cầu và có kĩ năng nghe tốt.

– Gia sư tiếng Hàn tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Lý do nên chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

- Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Học phí tiếng HànHọc phí tiếng Hàn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

App Daykemtainha.vn tiếng HànApp Daykemtainha.vn tiếng Hàn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

  • Bài viết khác