HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng đơn giản

(09/05/2022)

Thông thạo tiếng Hàn là mục tiêu của nhiều người khi học tiếng Hàn. Tuy nhiên, để đạt được điều này không phải là điều đơn giản vì đòi hỏi bạn phải hội tụ nhiều yếu tố như: cách phát âm của bạn, khả năng nghe hiểu tiếng Hàn, vốn từ vựng,... Do đó, để giúp các bạn rút ngắn lộ trình học, Daykemtainha.vn sẽ bật mí những phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng đơn giản dưới đây.

Học chữ viết Hàn vỡ lòng

Hệ thống chữ viết tiếng Hàn được hoàn chỉnh vào thời vua SeJung, trong khoảng từ năm 1443 hoặc năm 144. Tiếng Hàn bao gồm 40 chữ Hangul được tạo thành từ các nguyên âm và phụ âm. Có tất cả 11 nguyên âm và 17 phụ âm cơ bản trong tiếng Hàn, thế nhưng hiện nay chỉ có 10 nguyên âm và 14 phụ âm cơ bản là được sử dụng rộng rãi nhất.

Ngoài ra, trong bảng chữ cái tiếng Hàn sẽ còn bao gồm 11 nguyên âm và 10 phụ âm đôi khác. Những nguyên âm và phụ âm này sẽ được liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống chữ viết và từ. Do sự kết nối này mà thông thường một từ tiếng Hàn sẽ được tạo thành từ nhiều chữ cái với nhau.

Tìm hiểu các phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng

Một số kiến thức cơ bản đầu tiên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong khi học tiếng Hàn. Ngoài ra, yếu tố chăm chỉ, không ngừng nỗ lực chắc chắn sẽ giúp cho thời gian học tiếng Hàn của bạn được rút ngắn. Học tiếng Hàn thì ngữ pháp và từ vựng là hai yếu tố quan trọng nhất, thế nhưng chỉ bấy nhiêu là chưa đủ. Bạn nên áp dụng ngay những kiến thức vừa học vào trong giao tiếp hằng ngày thì mới có thể nhớ lâu được.

Một số phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng khác mà bạn không nên bỏ qua như học qua video trên mạng, học qua phim ảnh hay sách báo,... chúng không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng nghe hay vốn từ vựng, mà còn giúp bạn nâng cao khả năng nói một cách nhanh chóng. Thông thường, phát âm tiếng Hàn không chuẩn là một trong những nguyên nhân chính khiến mọi người ngại giao tiếp với nhau.

Một phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng hay chính là cách để giúp bạn có thể tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí học tiếng Hàn. Biết được cách sử dụng ngữ pháp và có thể áp dụng chúng vào đời sống chính là bước đệm để bạn có thể nhanh chóng chinh phục được môn tiếng Hàn khó nhằn đấy.

Học nguyên tắc viết chữ

Về cách viết thì bạn có thể chọn cách viết dọc hoặc viết ngang tùy thích. Thật ra, kiểu viết truyền thống của tiếng Hàn là kiểu viết từ trên xuống dưới và từ trái qua phải giống như của Trung Quốc. Còn viết ngang là kiểu viết Latinh được khởi xướng bởi Ju Si-gyeong và ngày càng được sử dụng phổ biến.

Khi viết tiếng Hàn hoặc gõ trên máy tính, để người đọc không hiểu nhầm ý của từ, bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc cách chữ (không viết toàn bộ chữ, cũng không viết cách đều tất cả các âm tiết với nhau).

- Đối với những âm tiết thuộc cùng 1 cụm từ thì phải được viết liền với nhau (ví dụ 한국어, 공부, viết , hoặc sẽ sai quy tắc…)

- Từ nào bổ nghĩa cho nhau thì phải viết liền với nhau ( khi bổ nghĩa cho => 나는)

- Các từ còn lại trong một cấu trúc câu thì cần được tách rời rõ ràng (나는 cách 한국어를 cách 공부합니다).

Học phát âm tiếng Hàn chuẩn

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng học tiếng Hàn chỉ cần nhớ được nhiều từ vựng cũng như nắm được ngữ pháp là đã thành công. Tuy nhiên, bấy nhiêu là chưa đủ, để có thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì việc “thực hành” là yếu tố vô cùng quan trọng.

Do đó, ngay từ ban đầu khi bạn bắt đầu học tiếng Hàn, bạn nên cố gắng học phát âm chuẩn, vì sau này để sửa phát âm của một người là rất khó. Không ít những người cho dù đạt trình độ trung cấp hay cao cấp vẫn thường xuyên mắc những lỗi phát âm cơ bản nhất.

Không những thế, phát âm tiếng Hàn chuẩn chính là tiền đề để bạn có thể nghe tiếng Hàn tốt nhất.

Học phiên âm

Một phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng vô cùng đơn giản khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là cách học phiên âm. Thông thường, phiên âm sang tiếng Việt của tiếng Hàn sẽ không hề khó bởi vì chúng được viết theo ngôn ngữ Latinh. Do đó các ký tự như a, n, o, m, k, h,.... đều sẽ xuất hiện. Việc bạn cần làm đó là ghi nhớ phiên âm này thuộc các ký tự tượng hình nào.

Học qua âm nhạc

Học qua bài hát là phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng đơn giản, nhất là đối với những bạn mới học tiếng Hàn lần đầu tiên. Hãy chọn một bài hát có đơn giản, ít câu từ và ngữ pháp phức tạp để nghe khi thư giãn, khi chạy bộ, hoặc khi ở phòng gym,... Bạn có thể lựa chọn thể loại nhạc tùy ý, thế nhưng nhạc thiếu nhi sẽ là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn học tiếng Hàn đấy.

Hãy tập trung lắng nghe và cảm nhận giai điệu của bài hát. Sau đó ngân nga theo điệu nhạc, tốt nhất là bạn nên hát theo phiên âm tiếng Việt vì nó rất là dễ. Một mẹo nhỏ khi học tiếng Hàn qua âm nhạc là bạn nên chọn những bài hát nhẹ nhàng, tiết tấu không quá nhanh để tránh không theo kịp lời bài hát khi luyện tập.

Gợi ý một số mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn cơ bản

1. Xin chào: 안녕하새요!

2. Chúc ngủ ngon: 자요!

3. Chúc mừng sinh nhật: 생일 축하합니다

4. Chúc vui vẻ: 즐겁게 보내세요!

5. Bạn có khỏe không? Cám ơn, tôi khỏe: 지냈어요? 저는 지내요.

6. Tên bạn là gì? Tên tôi là…: 이름이 무엇이에요? 이름은에요.

7. Rất vui được làm quen: 만나서 반갑습니다.

8. Tạm biệt. Hẹn gặp lại: 안녕히 계세요. 봐요

9. Bạn bao nhiêu tuổi? Tôi … tuổi: 몇살 이세요? 저는살이에요.

10. Tôi xin lỗi: 미안합니다.

11. Xin cám ơn: 고맙습니다.

12. Không sao đâu: 괜찮아요!

13. Tôi biết rồi: 알겠어요

14. Tôi không biết: 모르겠어요

15. Làm ơn nói lại lần nữa: 다시 말씀해 주시겠어요?

Trên đây là một số phương pháp học tiếng Hàn vỡ lòng đơn giản nhất mà Daykemtainha.vn đã giúp bạn tổng hợp. Hy vọng sau bài viết của chúng tôi, bạn đã biết tiếng Hàn vỡ lòng bao gồm những gì cùng như phương pháp nào để chinh phục chúng nhanh nhất. Daykemtainha.vn tin rằng, dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình cùng những bí quyết trên đây, bạn sẽ nhanh chóng thành công.

Bạn đang cần học tiếng Hàn nhưng không có thời gian theo học tại trung tâm? Bạn gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn tại nhà và đang cần sự trợ giúp? Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Hàn dạy kèm tại nhà giỏi nhưng chưa tìm được trung tâm cung ứng gia sư nào đáng tin cậy? Đừng lo lắng, hãy nhanh tay liên hệ với Daykemtainha.vn để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn

A. TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

– Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

B. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Hàn chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Hàn  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả.

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh Tiểu học.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy luyện thi Topik tiếng Hàn

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác