HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Một số lưu ý khi học tiếng Hàn Quốc

(15/05/2022)

Việc bắt đầu học một ngôn ngữ mới sẽ làm nhiều người gặp khó khăn do sự lạ lẫm và mới mẻ, học tiếng Hàn cũng thế. Đối với những bạn bắt đầu học tiếng Hàn thì bài viết dưới đây sẽ giúp đỡ các bạn phần nào khi gặp những khó khăn ấy trên con đường chinh phục tiếng Hàn của bản thân bạn.

Những điều mà bạn cần tham khảo để học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất

Tìm cho mình một quyển giáo trình phù hợp

Ở những giai đoạn đầu, bạn có thể chưa biết gì nhiều về tiếng Hàn Quốc, vì vậy việc đầu tiên mà bạn cần phải làm là hãy chọn cho mình một quyển giáo trình học tiếng Hàn phù hợp với bản thân. Có một quyển giáo trình phù hợp sẽ giúp bạn khá nhiều trong giai đoạn bắt đầu học hỏi, tiếp xúc sơ bộ với tiếng Hàn, thay vì cứ loay hoay và lẩn quẩn trong việc chọn lựa nên bắt đầu học từ đâu hay học cái gì đầu tiên… Để có thể tự chọn cho mình một quyển giáo trình tốt, bạn có thể nhờ thầy cô hoặc tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, có thể tư vấn cho bạn.

Cố gắng học nhiều từ vựng

Trong bất kì một ngoại ngữ nào,học từ vựng luôn là một việc rất cần thiết và quan trọng. Nếu bạn có một vốn từ lớn, bạn sẽ phát triển nhanh chóng trên con đường học ngoại ngữ. Trong giai đoạn đầu học tiếng Hàn từ vựng, bạn nên chú ý học những từ theo các chủ đề. Các chủ đề càng thân thiết sẽ càng giúp bạn có thể thuộc lòng nhanh chóng và nhớ hơn.

Tiếng Hàn có hơn 150.000 từ, nhưng không ai có thể học và biết được tất cả. Và theo nghiên cứu thì ngay cả người bản xứ cũng khó có thể biết hết được chừng đó từ ngữ. Chính vì vậy, bạn phải cố gắng học những từ thường xuyên sử dụng trong cuộc sống hằng ngày để áp dụng. Tất nhiên học những từ vựng ấy  không thể học một lần là có thể nhớ được.

Vì vậy hãy tận dụng các từ đã học vào những trường hợp thực tế, luyện tập thường xuyên để có thể dễ nhớ và lâu quên nhất. Đồng thời cũng đừng quên việc trau dồi các từ vựng mới cho bản thân.

Mỗi ngày học một cấu trúc ngữ pháp

Lưu ý tiếp theo, cũng là một lưu ý quan trọng nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn, đó là hãy cố gắng học cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn mỗi ngày. Ngữ pháp tiếng Hàn không đơn giản mà cũng không quá phức tạp, nhưng bên cạnh các cấu trúc đơn giản thì lại có nhiều các cấu trúc diễn đạt yêu cầu bạn phải cố gắng quan sát và chú tâm mới có thể nhận ra chúng.

Có một cách học tiếng Hàn ngữ pháp hiệu quả đó là mỗi ngày bạn hãy đọc một cấu trúc ngữ pháp, bạn có thể học nhiều hơn nhưng để nắm chắc và hiểu rõ hơn về ngữ pháp tiếng Hàn thì Daykemtainha.vn có lời khuyên là chỉ nên học một cấu trúc một ngày. Rồi tiến hành kết hợp chúng trong việc thực hành nói, viết, đặt câu hay thậm chí là trong những câu giao tiếp đơn giản với bạn bè,…

Bạn nên sắm một quyển sổ nhỏ để ghi chép lại cấu trúc, cách đặt câu tiếng Hàn. Và tất nhiên, hãy mang luôn nó bên mình  để bạn có thể học, ôn tập  bất kì đâu, trong thời gian rảnh.

Hãy học theo cách một đứa trẻ tập nói.

Chúng chỉ bắt chước theo những gì người lớn nói. Nhưng chúng hoàn toàn không hiểu được nghĩa, cách dùng của từ đó. Chúng lặp đi lặp lại những lời được người lớn dạy trong vô thức. Đây là cách của những đứa trẻ. Và bây giờ bạn nên áp dụng cách học đó. Đừng bắt bộ não suy nghĩ quá nhiều, phải để tâm quá nhiều vào ngữ pháp.

Với cách học tiếng Hàn căn bản này, bạn có thể nhớ chúng rất lâu. Nếu ta chỉ tập trung học theo đúng ngữ pháp thì khó có thể hoàn thành được một câu hoàn chỉnh và hơn thế nữa, thời gian để hoàn thành câu đó rất lâu tuy nhiên chưa chắc câu đó đã đúng ngữ pháp thật sự. Đừng quá quan tâm vào ngữ pháp, hãy học nói tất cả và dần tạo thành thói quen như trẻ nhỏ tập nói vậy.

Học cả mẫu câu và ghi nhớ ngữ cảnh

Tất nhiên khi mới học, có thể bạn sẽ cảm thấy chưa quen với các từ vựng mới hay ngữ pháp thì cách hay nhất mà bạn có thể ghi nhớ lâu hơn đó là hãy học cả mẫu câu đấy và học luôn cả ngữ cảnh tương tự trong giao tiếp.

Chú ý luyện tập phát âm

Phát âm là phần vô cùng quan trọng. Phát âm chuẩn sẽ giúp bạn nghe dễ dàng hơn và nói tự tin. Vậy nên bạn cần phải chú ý luyện phát âm ngay từ đầu và luyện tập chăm chỉ. Có thể bạn biết ít từ vựng, nhưng hãy cố gắng phát âm thật chuẩn những từ mình đã biết.

Nên luyện tập cả 4 kỹ năng khi học tiếng Hàn

Bạn nên luyện tập tổng hợp cả 4 kỹ năng, hãy dùng nhiều giác quan để học tiếng Hàn Quốc. Bạn nên nghe nhiều hơn vì nghe nhiều lần thì sẽ càng nhớ lâu. Sau nghe được hãy học cách nói theo, sau là cách đọc, rồi cả cách viết từ mình nghe được.

Hãy học tiếng Hàn mỗi ngày

Bạn nên tiếp xúc thêm nhiều nguồn tiếng Hàn khác ngoài giáo trình, như học tiếng Hàn qua bài hát, học tiếng Hàn qua phim phụ đề, đọc hoặc nghe những mẫu tin tức ngắn bằng tiếng Hàn,… Ngoài ra, bạn có thể tìm gia sư tiếng Hàn để được hướng dẫn và cung cấp bài học mỗi ngày. Đây là những phương pháp học thú vị giúp bạn tránh khỏi những nhàm chán trong quá trình học.

Kết hợp việc học gắn với thực tế

Việc học phải cần nhiều thời gian, bạn không thể rút ngắn hay đốt cháy giai đoạn được. Nếu việc học của bạn không theo một quy trình, sẽ rất khó có căn bản ngay từ đầu. Hãy xác định, để học được cách học tiếng Hàn căn bản bạn phải luyện tập trong thời gian dài. Bởi bạn không ở trong môi trường nói tiếng Hàn,  hãy tự tạo môi trường để học tự nhiên nhất.

Hãy thử xem phim, nghe nhạc, đọc báo hay nghe truyện bằng tiếng Hàn để nghe vô thức tiếng Hàn và lặp lại những từ đã nghe được. Như vậy bạn sẽ học được cách nói tiếng Hàn nhanh chóng và có thể nhớ được chúng rất lâu. Hãy thử tìm một người bạn đồng hành cùng với mình, học cách nói tiếng Hàn. Vì cả hai sẽ giúp nhau rất nhiều trong việc học tập, nhớ, giao tiếp bằng tiếng Hàn. Đừng tự ti khi mắc lỗi, hãy cố gắng nhận ra lỗi sai để sữa chửa cho những lần sau. Chỉ với những cách đơn giản có thể giúp các bạn tăng khả năng nói tiếng Hàn nhanh chóng.

Bạn đang cần học tiếng Hàn nhưng không có thời gian theo học tại trung tâm? Bạn gặp khó khăn khi tự học tiếng Hàn tại nhà và đang cần sự trợ giúp? Bạn muốn tìm một gia sư tiếng Hàn dạy kèm tại nhà giỏi nhưng chưa tìm được trung tâm cung ứng gia sư nào đáng tin cậy? Đừng lo lắng, hãy nhanh tay liên hệ với Daykemtainha.vn để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà tốt nhất ngay hôm nay.

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn

A. TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

– Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

B. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Hàn chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Hàn  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả.

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh Tiểu học.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy luyện thi Topik tiếng Hàn

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác