HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản

(16/05/2022)

Trong thời gian gần đây có rất nhiều ngoại ngữ khác nhau được người Việt theo học thì trong đó có tiếng Hàn. Có lẽ nền văn hóa - ẩm thực của Hàn Quốc tràn vào Việt Nam và trở nên phổ biến nên nhiều người chọn tiếng Hàn để học. Không quan trọng bạn có bao nhiêu lý do để bắt đầu, mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì nhưng nếu bạn có cùng mục đích với số đông người học là hướng tới giao tiếp được bằng tiếng Hàn thì đây là bài viết dành cho bạn.

Một bài viết với nội dung xoay quanh vấn để làm sao để học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản, làm sao để nói được bằng tiếng Hàn, làm sao để giỏi tiếng Hàn. Đây là những kinh nghiệm được tích lũy từ những người đã thành công trong việc học tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn và chia sẻ lại để chúng tôi tổng hợp thành bài viết này. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích đối với các bạn đang tìm phương pháp để học tiếng Hàn giao tiếp.

1. Bạn học tiếng Hàn giao tiếp vì mục đích gì?

Điều đầu tiên trước khi bạn bắt đầu buổi học tiếng Hàn thì bạn hãy viết ra mục đích bạn học tiếng Hàn là gì? Vì sao bạn muốn giao tiếp được bằng tiếng Hàn? Hãy viết ra tất cả các mục đích, tất cả các lý do bạn có và nếu sau này có thể lý do nào cũng hãy nhớ ghi thêm vào nhé. Điều này không hề vô bổ mà ngược lại là rất hữu ích cho chính bạn trong quá trình phía sau đó. Bởi nó giúp nhắc nhở bạn lý do bạn bắt đầu, mục đích bạn muốn học và bạn sẽ khó có thể bỏ cuộc giữa chừng nếu như những lý do đó đủ lớn.

2. Quan tâm tới phát âm chuẩn đầu tiên

Khi học những buổi học tiếng Hàn đầu tiên bạn sẽ thấy đây là một ngôn ngữ rất kỳ lạ, nó được viết cũng lạ, được đọc cũng lạ và bạn hãy cố gắng để ý, chú tâm vào phát âm đầu tiên nhé. Với việc học tiếng Hàn thì ban đầu có rất nhiều thứ cần phải học nhưng bạn có cả một quá trình, sẽ học từ từ chứ đừng dồn dập vào giai đoạn đầu sẽ khiến bản thân hoang mang. Và ngay từ đầu hãy cố gắng để ý và luyện phát âm cho chuẩn những từ cơ bản ngay từ đầu. Vì điều này sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Hàn, phát âm chuẩn còn giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng hơn ở những giai đoạn sau.

Phát âm rất quan trọng, thực sự nếu ngay từ đầu bạn phát âm từ đó sai thì sau sẽ ảnh hưởng đến quá trình nghe, nói của bạn sau này. Vậy nên, ban đầu trong giai đoạn nhập môn, học những cái cơ bản thì bạn cũng hãy cố gắng phát âm những từ cơ bản cho thật chuẩn xác.

3. Luyện nghe nói thật nhiều 

Nghe và nói là 2 kỹ năng luôn đi cùng với nhau và nó sẽ quyết định đến khả năng giao tiếp của bạn sau này. Vậy nên không có gì ngạc nhiên nếu bạn muốn học tiếng Hàn giao tiếp thì cần đầu tư thật nhiều thời gian cho việc luyện nghe và nói. Bạn có nghe tốt thì bạn mới nói hay, bạn có nghe tốt thì phát âm mới chuẩn và bạn có nghe tốt thì bạn mới hiểu và nói chuyện đúng chủ đề đang được nói.

NGHE và NÓI - bạn hãy luyện tập thật nhiều, có thể là đều đặn hằng ngày, đều đặn hằng tuần và tạo thành thói quen thì càng tốt. Và đây sẽ là thói quen quyết định sự thành công của cả một quá trình học của bạn.

4. Tạo môi trường để sử dụng tiếng Hàn

Để giao tiếp tiếng Hàn được thì ngay từ khi học bạn hãy tự tạo cho mình những môi trường để giao tiếp bằng tiếng Hàn thường xuyên, mỗi ngày. Có thể bắt đầu từ việc nói tiếng Hàn với chính mình, tâm sự các vấn đề của mình bằng tiếng Hàn. Cách này nếu khó cho bạn thì bạn có thể chuyển sang việc giao tiếp với bạn bè, thầy cô giáo hoặc tham gia nhóm tiếng Hàn nào đó. Bằng mọi cách bạn hãy tìm ra cho mình một số môi trường để có thể sử dụng tiếng Hàn, giao tiếp cơ bản, trao đổi với nhau để giúp nhau tiến bộ hơn từng ngày.

5. Đa dạng kênh học tiếng Hàn

Học một ngôn ngữ khó như tiếng Hàn thì thật sự rất dễ chán, nản. Vì thế cho nên bạn hãy tìm ra nhiều hơn một cách để học tiếng Hàn, hạn chế việc học mãi một cách rất dễ chán mà không đem lại hiệu quả cao.

Bạn có thể thay đổi từ học qua sách sang học qua phim, nhạc, chương trình TV. Thay đổi liên tục từ học với mọi người tới việc tự học trên máy tính hay điện thoại. Cứ luân phiên thay đổi để tạo hứng thú và không gian học mới sẽ giúp bạn học tốt và hiệu quả hơn.

6. Tăng vốn từ vựng liên tục

Từ vựng là một phần không thể thiếu được nếu mục tiêu là giao tiếp được bằng tiếng Hàn. Bạn sẽ không thể nói chuyện bằng tiếng Hàn nếu bạn không biết nội dung bạn muốn nói thì dùng từ vựng nào tiếng Hàn để diễn đạt. Vậy nên cũng với việc phát triển các kỹ năng khác thì hãy kết hợp học và tăng vốn từ vựng của mình lên hằng ngày.

7. Nguyên tắc 20/80 

Có bạn nào đã nghe tới nguyên tắc học 20/80 chưa nhỉ? Nếu chưa thì để mình chia sẻ hoặc nếu rồi cũng để mình nói kỹ hơn cho các bạn cùng nắm được. Nguyên tắc 20/80 ở đây thực chất là một tỷ lệ 20% và 80%. 20% là kiến thức nền tảng mà các bạn được học từ ngữ pháp, cách phát âm, bảng chữ cái,... Còn 80% chính là sự cố gắng, nỗ lực của chính bạn trên con đường chinh phục tiếng Hàn. Người khác có thể dạy bạn tất cả các kiến thức nền tảng nhưng nếu bạn không cùng cố gắng, không cùng nỗ lực thì sẽ không bao giờ thành công được. Vậy nên, bạn đã quyết định học tiếng Hàn thì hãy quyết tâm, nỗ lực và kiên trì thì thành công sẽ đến với bạn. Không chỉ dừng lại ở giao tiếp cơ bản mà bạn có thể giỏi hơn nữa.

Tóm lại, chia sẻ vẫn mãi là chia sẻ, kinh nghiệm vẫn mãi là kinh nghiệm. Nếu bạn không sử dụng, không áp dụng thì mãi mãi nó sẽ không trở thành kinh nghiệm của bạn được. Hãy học đúng cách, học đúng người và học đủ lâu để bạn có thể đạt được mục tiêu bạn đã đề ra ngay từ khi bắt đầu.

Hiểu được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều của các học viên, Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia sư tiếng Hàn tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, các trung tâm tại TP HCM sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Hàn.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su tieng han”, “gia su tieng han tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Hàn hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

- TIẾNG HÀN ĐƯỢC CẢI THIỆN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VÀ TRỰC TIẾP NHẤT

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Hàn tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- GIÁO TRÌNH XÂY DỰNG THEO NĂNG LỰC HỌC VIÊN, TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, LIÊN KẾT THỰC TẾ CHẶT CHẼ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- THỜI GIAN HỌC PHÙ HỢP VÀ LINH HOẠT

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

- GIA SƯ TIẾNG HÀN SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại đất nước Hàn Quốc từ các gia sư tiếng Hàn sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn

A. TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

– Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

B. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Hàn chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Hàn  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả.

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh Tiểu học.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy luyện thi Topik tiếng Hàn

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác