HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả tại nhà

(16/05/2022)

Nếu tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới này thì bây giờ đối với người Việt có thêm tiếng Hàn cũng dần trở thành ngôn ngữ được nhiều người học và sử dụng. Thế có phương án nào để học tiếng Hàn hiệu quả hay không thì câu trả lời sẽ là Có. Tất cả mọi thứ đều có cách giải quyết, quan trọng bạn có đủ nỗ lực, đủ kiên trì để thực hiện nó tới cùng hay không thôi.

Bài viết này, Daykemtainha.vn sẽ chia sẻ cho những bạn mong muốn học tiếng Hàn tại nhà mà vẫn hiệu quả. Hi vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được thật nhiều người học tiếng Hàn.

- Lý do bạn học tiếng Hàn là gì?

Đầu đầu tiên trước khi bạn bắt đầu là cần xác định lý do vì sao bạn  lại bắt đầu. Làm một việc mà không có lý do, không có mục đích rõ ràng thường sẽ rất dễ bỏ dở giữa chừng. Vậy nên, bạn có thể viết lại, định hình lại lý do vì sao bạn quyết định học tiếng Hàn, lý do càng cụ thể, càng chi tiết càng tốt. Vì sau này mỗi khi bạn chán, muốn bỏ cuộc thì có thể xem lại phần lý do này để nhớ lại lý do vì sao mình đã bắt đầu và để giúp bản thân lấy lại động lực để tiếp tục chinh phục tiếng Hàn.

Việc xác định lý do học tiếng Hàn xong rồi thì cùng với đó bạn hãy viết cho mình một kế hoạch để học tiếng Hàn. Kế hoạch này có thể là học tiếng Hàn bao nhiêu phút mỗi ngày, bao nhiêu ngày mỗi tuần hoặc học bao lâu có thể giao tiếp cơ bản. Hãy cho bản thân bạn những con số cần thực hiện để cụ thể hóa mục tiêu sẽ dễ đạt được hơn.

- Tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Hàn

Tiếp đó là vấn đề thiết lập những thói quen để học tiếng Hàn hiệu quả hơn dù là học tại nhà. Bắt đầu từ việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn trước. Nếu nhìn một món đồ nào đó, một hành động nào đó xảy ra thì bạn hãy suy nghĩ xem tiếng Hàn sẽ nói như thế nào, diễn tả như thế nào. Ban đầu lúc nào cũng khó nhưng về lâu về dài thì câu chuyện nó sẽ dễ dàng hơn, bạn sẽ quen với việc suy nghĩ bằng tiếng Hàn và luyện khả năng phản xạ bằng tiếng Hàn nhanh, tốt trong tương lai. 

Mọi thứ bạn là bây giờ không có tác dụng ngay như thần dược được mà chỉ có tác dụng rõ rệt nếu bạn làm đủ lâu, làm đủ nhiều và liên tục. Vậy nên bạn đừng nóng vội là tại sao làm như vầy mà chưa hiệu quả mà hãy cứ kiên trì làm thì kết quả sẽ đến sớm thôi.

- Nói chuyện trước gương

Gương là thứ mà bắt buộc mọi chúng ta sử dụng hằng ngày vậy đừng dùng gương chỉ để soi như bao năm qua mà hãy nán lại, dừng trước gương và nói với chính bạn vài ba câu tiếng Hàn làm quen. Qua gương bạn sẽ nhìn được khẩu hình miệng, thần thái của mình khi nói chuyện thì sẽ biết được mình có tự tin, nói có trôi chảy nếu đứng trước người lạ hay không. Và đây cũng là cách luyện nói tiếng Hàn nếu như bạn không có quá nhiều môi trường để giao tiếp, sử dụng tiếng Hàn để nói trực tiếp. Hãy cứ vận dụng tất cả mọi thứ có thể để phục vụ việc chinh phục tiếng Hàn của bạn.

- Luôn mở rộng vốn từ vựng

Từ vựng được xem là một phần rất rất quan trọng của một ngoại ngữ vậy nên bạn không thể bỏ qua mà phải trau dồi, trau dồi liên tục để làm đầy lên vốn từ vựng của mình. Vì khi bạn có vốn từ vựng kha khá rồi thì bạn sẽ nghe tốt hơn, nói chuẩn và giao tiếp thành thạo ở nhiều chủ đề khác nhau. Vậy nên hãy trau dồi vốn từ vựng của bạn mỗi ngày nhé. Kết hợp cả học từ mới và ôn lại từ cũ để đảm bảo rằng bạn sẽ không quên các từ cũ đã học.

- Lắng nghe và lặp lại

Việc luyện nghe đem lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích nhất là bạn đầu tư nhiều thời gian để nghe và nghe đúng kênh chuẩn người bản xứ. Khi nghe bạn sẽ luyện được cách phát âm, cách nhấn nhá, ngữ điệu như người bản xứ. Vậy nên bạn vừa nghe vừa kết hợp thêm việc đọc theo, nói theo làm sao để có thể bắt chước giọng giống nhất có thể là bạ đang nghe rất hiệu quả.

- Chú ý tới những âm được nhấn mạnh trong một câu

Bất kể ngôn ngữ nào cũng vậy luôn có những từ được nhấn nhá trong một câu khi giao tiếp. Điều này là để nội dung giao tiếp và việc giao tiếp diễn ra thoải mái, không bị chán và giúp thể hiện được hết ý người nói muốn truyền đạt. Vậy nên khi bạn nghe tiếng Hàn hãy cố gắng chú ý xem câu nói đó từ nào được nhấn mạnh để lưu ý bạn sử dụng khi giao tiếp. Có như vậy thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ đạt chuẩn người bản xứ trong thời gian ngắn.

- Dành nhiều thời gian và tập trung

Điều cuối cùng cũng là điều rất quan trọng đó là bạn phải tập trung, thật tập trung trong suốt quá trình học. Cũng với đó là cần đầu tư một khoảng thời gian nhiều nhất có thể trong quỹ thời gian của mình để dành cho việc học tiếng Hàn. Khi bạn có quyết tâm, có tập trung và có đầu tư thì không có lý do gì khiến bạn không thành công khi học tiếng Hàn tại nhà cả.

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin, những kinh nghiệm thật sự đã hữu ích đối với rất nhiều người. Và khi bạn đọc bài viết này, vận dụng những kinh nghiệm này vào việc học của mình thì hi vọng bạn cũng sẽ đạt được thành công sớm nhất trên con đường chinh phục tiếng Hàn tại nhà.

Hiểu được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều của các học viên, Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia sư tiếng Hàn tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, các trung tâm tại TP HCM sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Hàn.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su tieng han”, “gia su tieng han tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Hàn hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

- TIẾNG HÀN ĐƯỢC CẢI THIỆN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VÀ TRỰC TIẾP NHẤT

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Hàn tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- GIÁO TRÌNH XÂY DỰNG THEO NĂNG LỰC HỌC VIÊN, TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, LIÊN KẾT THỰC TẾ CHẶT CHẼ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- THỜI GIAN HỌC PHÙ HỢP VÀ LINH HOẠT

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

- GIA SƯ TIẾNG HÀN SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại đất nước Hàn Quốc từ các gia sư tiếng Hàn sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn

A. TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

– Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

B. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Hàn chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Hàn  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả.

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh Tiểu học.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy luyện thi Topik tiếng Hàn

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác