HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phát âm chuẩn có cần thiết khi giao tiếp tiếng Hàn

(16/05/2022)

Chưa bao giờ văn hóa Hàn Quốc lại trở nên phổ biến rộng rãi ở Việt Nam như hiện nay. Văn hóa Hàn Quốc, con người Hàn Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần được quan tâm và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người Việt Nam. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn học tiếng Hàn, có người muốn học để thi lấy chứng chỉ du học, có người học để phục vụ cho công việc của mình, có những người học vì niềm đam mê với văn hóa và ngôn ngữ. Nhưng dù là lý do gì đi nữa, thì việc học tốt ngôn ngữ tiếng Hàn là mục tiêu phải làm, nhưng khi theo đuổi mục tiêu này nhiều bạn gặp phải một vấn đề trong khi giao tiếp: Phát âm chuẩn có cần thiết khi giao tiếp tiếng Hàn? Có thể nói, việc phát âm chuẩn sẽ tốn kha khá thời gian và công sức, nhưng đây thật sự là điều cần thiết, lý do tại sao ư? Và bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Lý do của việc bạn nên tập phát âm tiếng Hàn chuẩn:

a - Phát âm tiếng Hàn chuẩn, giảm thiểu tình trạng ấp úng khi giao tiếp:

Lợi ích của việc phát âm tiếng Hàn chuẩn là mọi người sẽ hiểu rõ những điều bạn nói. Chắc hẳn bạn không muốn lặp lại một câu hỏi hoặc câu trả lời quá nhiều lần hay đối tác của bạn liên tục nói: “죄송합니다 이해가 돼요" khi bạn đang trong một cuộc họp đối tác đúng không? Do đó, để “sống sót" thì bạn hãy tham gia những khóa học phát âm tiếng Hàn chuẩn để cải thiện trình độ của mình. Ngoài ra, bạn có thể học với người bản xứ, đây cũng là một cách học hiệu quả giúp bạn học phát âm tiếng Hàn chuẩn đó! Họ có thể dễ dàng giúp bạn phát hiện và sửa những lỗi sai trong cách phát âm của mình.

b - Phát âm không chuẩn ảnh hưởng tới sự tự tin:

Bạn hãy thử nghĩ về thời chúng ta học tiểu học. Bạn cảm thấy thế nào về những bạn nói ngọng? Nếu không bị mỉa mai, chỉ trích thì cũng nhận được tiếng cười ồ lên mỗi khi cất giọng. Ngọng tiếng Việt thì cũng giống như phát âm sai tiếng Hàn vậy. Bạn sẽ chẳng khi nào được tự nhiên, thoải mái khi nói. Lúc nào cũng lo sợ ánh mắt dò xét, chê cười của người nghe. Phát âm không chuẩn khiến bạn không thể tự tin khi nói tiếng Hàn với người đối diện.

c - Phát âm không chuẩn kéo theo nhiều kỹ năng khác:

Phát âm sai sẽ khiến bạn nghe tiếng Hàn không tốt. Một trong những lý do không nghe hiểu được vì bạn không biết các từ vựng được phát âm như thế. Ví dụ, bạn phát âm sai một từ nào đó, khi người bản ngữ phát âm nó, bạn sẽ tưởng là một từ khác. Tương tự, kỹ năng giao tiếp cũng không thể cải thiện. Phát âm sai còn khiến việc học từ vựng của bạn khó khăn, do bạn không thể phân biệt được các từ qua cách nói. Kỹ năng phát âm là kỹ năng nền tảng, chỉ cần phát âm không đúng thì rất nhiều hệ lụy sẽ kéo theo.

d - Phát âm tiếng Hàn chuẩn, bạn có thể giao tiếp hiệu quả trong công việc:

Khi làm việc với các đối tác nước ngoài, khả năng phát âm tiếng Hàn chuẩn sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong công việc. Họ sẽ dễ dàng hiểu được những gì bạn truyền đạt và phản hồi một cách nhanh chóng. Do đó, trong quá trình học đừng quá sa đà đến vấn đề ngữ pháp mà quên mất việc phát âm tiếng Hàn chuẩn cũng quan trọng không kém nhé! Hãy tìm cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hành nó, bạn sẽ nhận ra mình tiến bộ rất nhiều sau một thời gian thực hành.

e - Phát âm không chuẩn ảnh hưởng tới ấn tượng ban đầu của bạn:

Chỉ vì phát âm không chuẩn mà bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ấn tượng của người khác về bạn cũng không tốt như kỳ vọng. Dù bạn có giỏi thế nào, có bằng cấp ra sao, … Nhưng vì phát âm kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh trong mắt người khác. Vì vậy mà bạn vô tình bỏ lỡ nhiều dịp thăng tiến, lợi ích có thể mang lại cho bản thân.

f - Phát âm sai trong thời gian dài sẽ tạo ra thói quen khó sửa:

Rất nhiều người cho rằng họ không thấy việc chú trọng vào phát âm là cần thiết, họ chỉ muốn giao tiếp bằng tiếng Hàn. Và họ nghĩ đơn giản là họ nghe nói được bằng tiếng Hàn chỉ vì họ có thể trả lời những câu hỏi của thầy cô giáo, hay những bạn học của mình.

Cách học phát âm tiếng Hàn vô cùng hiệu quả

1. Âm tiết

Âm tiết trong tiếng Hàn có cấu trúc: Âm đầu- Âm giữa- Âm cuối 18 phụ âm trừ ‘ㅇ’- 21 nguyên âm trong đó có 10 nguyên âm cơ bản, 11 nguyên âm ghép- 7 phụ âm cuối. Các bạn phải lưu ý chúng ta đang nói về “PHÁT ÂM” và “CẤU TRÚC ÂM TIẾT”.  Âm tiết trước có phụ âm cuối mà theo sau đó lại là âm tiết không có phụ âm đầu (biểu hiện bằng ‘ㅇ’) thì phụ âm cuối của âm tiết trước sẽ được nhường lại làm phụ âm đầu của âm tiết sau.

Ví dụ:

먹이 => [머기]

이것은 => [이거슨]

옷을 => [오슬]

없으며 => [업스며] (trường hợp này phụ âm cuối của âm tiết trước có thừa nên cho đi thì vẫn còn )

예쁜 꽃이 피었어 => [예쁜 꼬치 피어써]

집에 도둑이 들었어 => {지베 도두기 드러써]

2. [ㄱ, ㄴ, ㄷ, ㄹ, ㅁ, ㅂ, ㅇ]

Dù phụ âm cuối của một âm tiết có được biểu hiện bằng một phụ âm nào đó trong 19 phụ âm của tiếng Hàn thì cũng chỉ được phát âm theo 7 cách tương ứng với 7 phụ âm [ㄱ, ㄴ, ㄷ, ㄹ, ㅁ, ㅂ, ㅇ

3. /ㄱ, ㄷ, ㅂ/ + /ㄴ, ㅁ, ㅇ/ =>  [ㅇ, ㄴ ㅁ]

Âm tiết trước có phụ âm cuối là /ㄱ, ㄷ, ㅂ/ gặp âm tiết sau bắt đầu bằng /ㄴ, ㅁ, ㅇ/ thì sẽ được đọc thành [ㅇ, ㄴ ㅁ].

4. ‘ㄹ’ => [ㄴ] 

Âm tiết thứ hai bắt đầu bằng ‘ㄹ’ sẽ được phát âm thành [ㄴ] nếu phụ âm cuối của âm tiết trước không phải ‘ㄹ’.

5. Nhấn trọng âm

Âm tiết thứ nhất tận cùng bởi nguyên âm (không có 받침);  âm tiết thứ hai bắt đầu bởi phụ âm kép ㄲ, ㄸ, ㅃ, ㅆ, ㅉ, xuống giọng ở âm tiết thứ nhất và nhấn trọng âm ở âm tiết thứ hai.

6. Sử dụng các ứng dụng trực tuyến hỗ trợ

Ngoài những lưu ý trên, bạn còn cần vận dụng một công số hỗ trợ để giúp cho quá trình học phát âm tiếng Hàn đạt hiệu quả cao như: Youtube, Radio, Ti vi... bạn cần lắng nghe và tập đọc theo những gì bạn nghe được, để có thể cải thiện khả năng phát âm của mình. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, thì việc sử dụng các ứng dụng miễn phí mà internet cung cấp thì rất dễ dàng.

7. Giáo trình dạy phát âm tiếng Hàn

Bạn có thể sử dụng các giáo trình để giúp mình hiểu rõ hơn về cấu tạo của các âm tiết trong tiếng Hàn, bạn sẽ thấy rõ những phiên âm mà người viết sách đưa ra để hướng dẫn. Cách tốt nhất, các bạn nên ghi chú ra các phiên âm của những từ mình đã học và tập đọc nó nhiều lần và có sự lặp lại và ứng dụng nó trong đời sống hằng ngày.

8. Rèn luyện phát âm bằng cách giao tiếp

Để hiệu quả hơn nữa, bạn nên tìm ra những người cùng học tiếng Hàn như mình để có thể cùng nhau rèn luyện, lập thành nhóm học để có thể lắng nghe và sửa lỗi cho nhau. Tốt hơn nữa nếu bạn có thể rèn luyện cùng người bản xứ, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ngữ điệu và âm sắc của âm sắc phát ra trong quá trình bạn lắng nghe và hồi đáp. Việc học tiếng Hàn phụ thuộc rất nhiều vào sự chủ động của người học, bạn hãy nghe và tập đọc càng nhiều càng tốt để có thể cải thiện tình trạng phát âm của mình nhé!

Hiểu được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều của các học viên, Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia sư tiếng Hàn tại nhà với đội ngũ gia sư kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tiếng Hàn tại các trường đại học, các trung tâm tại TP HCM sẽ giúp cho các bạn học viên cải thiện khả năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học viên hoàn thành mục tiêu giao tiếp tiếng Hàn.

Lợi ích khi tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà

Từ số liệu thể hiện mật độ xuất hiện các từ khóa như “gia su tieng han”, “gia su tieng han tai nha” hay một số các từ khóa liên quan khác cho thấy nhu cầu tìm Gia sư tiếng Hàn hiện nay là vô cùng cao. Theo phân tích, lý do chính là từ những lợi ích mà dịch vụ này mang lạị như:

- TIẾNG HÀN ĐƯỢC CẢI THIỆN MỘT CÁCH HIỆU QUẢ VÀ TRỰC TIẾP NHẤT

Việc học trực tiếp với gia sư tiếng Hàn tại nhà chính là một phương pháp nâng cao khả năng học tiếng hiệu quả nhất. Qua không gian thoải mái và gần gũi, những bài học sẽ được truyền đạt một cách chi tiết và rõ ràng nhất cho học viên, đồng thời, tạo cho học viên một sự mạnh dạn chia sẻ, tìm hiểu, tư duy để tiếp thu bài hiệu quả.

- GIÁO TRÌNH XÂY DỰNG THEO NĂNG LỰC HỌC VIÊN, TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, LIÊN KẾT THỰC TẾ CHẶT CHẼ

Không ai hiểu về năng lực và tiềm năng của bạn hơn người dạy bạn. Qua những giáo trình được xây dựng với người học là trung tâm, học viên sẽ được tìm hiểu bài theo cách phù hợp với trình độ của mình nhất. Tạo cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc nhất để hỗ trợ cho các kiến thức phức tạp hơn sau này.

Không chỉ vậy, với cách giảng dạy thu hút kết hợp với thực tế nhiều tạo sự hứng thú học tập và thoải mái hơn trong việc ghi nhớ kiến thức

- THỜI GIAN HỌC PHÙ HỢP VÀ LINH HOẠT

Các buổi học được sắp xếp xen kẽ hay liên tiếp đều phụ thuộc vào nhu cầu của học viên, để học viên đảm bảo được một sức khỏe tích cực nhất để học tập

- GIA SƯ TIẾNG HÀN SẼ LÀ NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ CHO NHỮNG ĐAM MÊ

Qua những giờ học, giờ chia sẻ, những kinh nghiệm học tập và văn hóa tại đất nước Hàn Quốc từ các gia sư tiếng Hàn sẽ tiếp thêm động lực cho học viên tiếp tục chinh phục ngôn ngữ.

Tại sao nên chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn

A. TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐƯỢC CÁC HỌC VIÊN TIN TƯỞNG

– Daykemtainha.vn là một trong những nhà tiên phong, đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư tại nhà, trong đó có gia sư, giáo viên giảng dạy tiếng Hàn.

– Với hơn 14 năm hoạt động, Daykemtainha.vn tự hào nằm trong top 5 địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng tốt nhất.

– Hàng năm, Daykemtainha.vn nhận giảng dạy cho số lượng lớn các học sinh, sinh viên, học viên theo học các lớp gia sư của chúng tôi.

– Trở thành địa chỉ vàng tin cậy của mọi gia đình có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

B. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN CỦA CHÚNG TÔI

– Đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn của chúng tôi được tuyển dụng với quy chế khắt khe, đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn gia sư tiếng Hàn chất lượng cao.

– Tất cả đều là những gia sư tận tâm, có trách nhiệm và nhiệt tình với công việc.

– Là những gia sư chuyên dạy tiếng Hàn, có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tại nhà.

– Có khả năng khơi gợi tình yêu và duy trì sự hứng thú của việc học tiếng Hàn  cho các học viên.

– Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi có phương pháp học tương tác với thực tiễn rất hiệu quả.

– Biết cách phân bổ kiến thức hợp lý, phù hợp với từng năng lực, trình độ của học viên.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh Tiểu học.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

- Gia sư dạy ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy luyện thi Topik tiếng Hàn

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

- Gia sư dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch. Thông tin gia sư gồm cmnd, bằng cấp, thẻ sinh viên được gia sư cập nhật đầy đủ lên hệ thống website và ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể xem thông tin gia sư được chọn đến dạy cho con mình gồm đầy đủ giấy tờ cần thiết.

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY


Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về hướng dẫn cách xem học phí trên web: https://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Phụ huynh có thể xem thêm các bước tìm gia sư trên App Daykemtainha.vnhttps://daykemtainha.vn/bai-viet/hoc-phi-va-tim-gia-su-tren-app-daykemtainhavn-788


Sau đây là một vài thông tin về các Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:
Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.net

Email: info@giasutainangtre.vn


  • Bài viết khác